Credit

เราคงจะมาเป็นมักเกิ้ลไทยอย่างทุกวันนี้ไม่ได้หากขาดบุคคลหรือแหล่งข้อมูลต่อไปนี้ ขอขอบคุณจากใจจริงค่ะ

คุณพ่อคุณแม่ – ขอบคุณที่เข้าใจลูกคนนี้ และคอยสนับสนุน ให้คำปรึกษาและกำลังใจตลอดมานะคะ ถึงแม้คุณพ่อจะบ่นบ้างว่าทำไมไม่เอาเวลาไปทำอย่างอื่นบ้าง ฮ่าๆ แต่ก็เข้าใจค่ะว่าคุณพ่อเป็นห่วง ถ้าหากคุณพ่อกับคุณแม่ได้มาอ่าน นุ่นอยากจะบอกว่า รักคุณพ่อคุณแม่มากที่สุดในโลกเลยยยยย แล้วก็อีกคนนึงที่จะลืมไม่ได้เลย “พี่โจ” ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่เต็มเปรี่ยม ฮ่าๆ และขอบคุณมากๆที่เข้าใจนุ่นนะคะ ตอนนี้ทำเว็บเสร็จแล้วจะให้เวลากับพี่โจเยอะๆเลยน๊าา คิคิ

Alex – เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานแล้วก็เพื่อนรัก (ถึงจะยังไม่เคยเห็นหน้ากันก็เถอะนะ ฮ่าๆ สำหรับเบต้องขอบคุณเป็นพิเศษเลย เพราะเชื่อว่าถ้ามักเกิ้ลไทยไม่มีเบสักคน เว็บเราก็คงจะไม่มาถึงจุดนี้ได้ ขอบคุณที่มานั่งแปลข่าวนั่งแปลอะไรต่างๆให้ เชื่อเลยว่าถ้าเป็นคนอื่นเค้าคงหนีไปแล้ว ฮ่าๆ แล้วก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับเบนะ เราผ่านเหตุการณ์อะไรด้วยกันมาเยอะ เวลาที่ต้องมาเจออะไรที่ทำให้เสียใจ หมดกำลังใจ โมโหใคร เราก็ให้กำลังใจกันเองนี่ล่ะเนอะ สู้ต่อไปแล้วสักวันเราคงได้มีโอกาสเจอกันจริงๆสักทีนะ แล้วจะพาไปเลี้ยงข้าว เอิ๊กๆ

Peartony,Tan[a]ko – น้องสองคนนี้จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เอาเพิทก่อนละกันนะ ขอบใจที่ถึงแม้ว่าตัวจะไปอยู่ไกลแล้ว แต่ก็ยังหาเวลาไปสแกนรูปสวยๆส่งมาให้พวกเราได้ดูกัน แล้วก็ยังช่วยแปลงานด้วย ถึงแม้ว่าจะต้องบ่นก่อนสักสิบนาทีถึงค่อยแปลข่าวให้ก็ตาม กรั๊กๆ และสำหรับน้องแทน ขอบใจมากๆที่มาช่วยพี่แปลบทสัมภาษณ์ต่างๆ แต่ตอนนี้น้องหายไปเลยหงะ ติดต่อมาบ้างสิ

แนน & เม – เพื่อนร่วมงานใหม่อีกสองคน (ที่ตามหามานาน ฮ่าๆๆ) เอาแนนก่อนละกันขอบคุณที่ช่วยพี่แปลโปรดักชั่นของหนังภาค 3 ด้วยนะจ๊ะ แนนเป็นคนเดียวที่รับอาสาเข้ามาแปลแล้วไม่เบี้ยว ฮ่าๆ แล้วงานก็เยอะมากๆเลยนะนั่น พี่ขอบคุณจริงๆหวังว่าสอบเสร็จแล้วจะมาลุยงานกับพี่ต่อนะ สำหรับเม นักศึกษาสาวจากออสเตรเลีย พี่ต้องขอบคุณมากๆเลยที่ช่วยมาแปลข้อมูลเว็บจากภาษาไทยเป็นอังกฤษให้ แถมยังช่วยแปลข่าวแล้วก็บทสัมภาษณ์อีกด้วย แล้วยังจะช่วยทำเรียนภาษาอังกฤษไปกับแฮร์รี่พอตเตอร์อีกตะหาก (โอวว ซุปเปอร์เกิลล์) ต้องขอบคุณเมมากๆขอบคุณแทนชาวมักเกิ้ลไทยด้วยน๊าา

พี่บี – ขอบคุณที่ช่วยเหลือแล้วให้คำปรึกษากับน้องคนนี้นะคะ ขอบคุณที่ช่วยแปลข่าวแล้วก็อนุญาติให้เอาข่าวจาก ภาพยนต์ดอทคอม มาลงด้วย แล้วก็ขอบคุณที่ช่วยสแกนรูปสวยๆจากนิตยสารต่างๆมาให้แฟนๆมักเกิ้ลไทยได้เก็บสะสมกัน ขอบคุณสำหรับทุกอย่างนะเจ๊ รักเจ๊อ่ะ เอิ๊กๆๆ

Manus , Shinemon , Berry – ต้องขอบคุณน้องสามคนนี้มากๆที่ช่วยแปลข้อมูลหนังสือ ขอบคุณจริงๆ

ป้า Aunty36 : ขอบคุณป้ามากๆเลยค่ะที่ยอมช่วยเหลือด้านการเงินของมักเกิ้ลไทย โดยช่วยบริจาคค่าโฮสต์ในจำนวนเงินที่เยอะมาก ทำให้ได้เงินบริจาคครบตามจำนวนในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงช่วยเป็นสปอนเซอร์ในการจัดหาซื้อ image accounts เพื่อนำรูปสวยๆมาฝากชาวมักเกิ้ลไทย โดยไม่เกี่ยงเลยว่าจะซื้อมาในราคาเท่าไหร่ ขอบคุณป้ามากเลยนะคะ พวกหนูรักป้าจังเลยยยย

คุณหมอโทนี่ : เป็นอีกคนที่ช่วยบริจาคค่าโฮสต์ และยังขอเสนอตัวช่วยมักเกิ้ลไทยเป็นรายเดือนอีกด้วย ไม่รู้จะตอบแทนให้ยังไง คงมีเพียงแค่คำว่า “ขอบคุณมากๆ” ที่มาจากใจของพวกเราทุกคนค่ะ

ทุกคนที่ร่วมบริจาคค่าโฮสต์ของมักเกิ้ลไทยเมื่อปี 2548 : ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยบริจาค รวมถึงผู้ที่ไม่ประสงค์ออกนามทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณผู้สนับสนุนทุกๆท่าน ที่ทำให้มักเกิ้ลไทยในวันนี้สามารถก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง และเราสัญญาว่าเราจะทำเว็บแห่งนี้ให้ดีที่สุด ให้สมกับสิ่งที่ทุกคนให้มาเลยค่ะ เย่

-~-~-~-~-~-~-~-~-~ *** ~-~-~-~-~-~-~-~-~-

Hosting
ต้องขอบคุณพี่เอเจ้าของโฮสติ้ง Thaipost.co.th มากๆๆๆๆๆ เลยนะคะ ไม่รู้จะขอบคุณพี่ชายที่แสนดีคนนี้ยังไงแล้วว ขอบคุณสำหรับน้ำใจ ขอบคุณสำหรับคำปรึกษา แล้วก็ขอบคุณที่ช่วยมาทำเว็บบอร์ดให้นุ่นด้วยน๊าาา ในประเทศไทยคงหาเจ้าของโฮสติ้งที่ใจดีแบบนี้ไม่อีกแล้วววล่ะค่ะ เวอร์ไปป่าว ฮ่าๆๆ แต่จริงๆนะ ยังไงนุ่นก็จะเป็นลูกค้าของพี่ไปตลอดเลยล่ะ สัญญาๆ หากเว็บมาสเตอร์คนไหนต้องการหาโฮสดีๆราคาไม่แพงก็ลองดูที่ไทยโพสต์ได้เลยนะคะ แล้วจะไม่ผิดหวัง (โฆษณาให้ซะงั้น ฮ่าๆ)

-~-~-~-~-~-~-~-~-~ *** ~-~-~-~-~-~-~-~-~-

แหล่งข่าวและข้อมูล
สำหรับแหล่งข่าวและแหล่งข้อมูลต่างๆ ที่เราต้องขอบคุณก็มีดังนี้ค่ะ

The Leaky Cauldron
Darkmark
Hpana
Wizard News
Mugglenet
The Snitch
Veritaserum
Wanless Magic
Danradcliffe.com
Danradcliffe.co.uk
Emma-Watson.net
BBC News
Yahoo

About admin

Check Also

Awards

มักเกิ้ลไทยชนะร …

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com