Site Content

องค์ประกอบภายในเว็บ

NEWS : คลิกที่หนังสือพิมพ์ Daily News

RUMORS : คลิกที่แม็กกาซีนซึ่งมีหัวข้อข่าวสีแดงว่า “The Latest Rumors” โดยภายในส่วนนี้ เจ.เค. จะออกมาสยบข่าวลือซึ่งหลั่งไหลมาจากสารพัดทั่วทิศว่าเป็นข้อเท็จจริงหรือเป็นเพียงแค่ข่าวโคมลอย

BIOGRAPHY : คลิกที่สมุดปกดำ ซึ่งมี ตัวเลขสีทอง 1965 – 2004 โดยภายนั้นจะเป็นอัตชีวประวัติของเธอเองตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งปัจจุบัน

FAN SITES : คลิกที่ลูกกุญแจดอกสีทอง แล้วมันจะนำทางคุณไปสู่ ห้องเก็บถ้วยรางวัลซึ่งสร้างเอาไว้ยกย่องเว็บไซต์ต่างๆซึ่ง เจ.เค. โปรดปรานและชื่นชอบเป็นพิเศษ

? : เมื่อคลิกที่ยางมัดผมสีดำซึ่งอยู่ใกล้ๆกับลูกกุญแจดอกสีทอง มันก็จะนำคุณไปสู่หน้าจอซึ่งมีประตูลึกลับแขวนป้ายเอาไว้ว่า “Do not disturb – อย่ารบกวน”

FAQ : ข้างๆที่ใส่ปากกา จะมีกองคลิปหนีบกระดาษซึ่งวางอยู่อย่างไม่เป็นระเบียบ แต่ถ้าคุณเอาเมาส์เข้าไปใกล้ มันก็จะเคลื่อนมารวมกันกลายเป็นเครื่องหมาย ? เมื่อคุณคลิกเข้าไป มันก็จะเป็นกุญแจนำทางคุณไปสู่ส่วนของ FAQ ซึ่ง เจ.เค. จะเอาไว้ตอบคำถามที่ถูกถามเข้ามาจากแหล่งต่างๆ โดยจะแบ่งเป็น คำถามที่เกี่ยวกับหนังสือ คำถามที่เกี่ยวกับตัวเธอเอง และ คำถามอื่นๆ (คุณสามารถอ่าน FAO ที่แปลเป็นไทยแล้วได้ที่นี่ Click Here)

WIZARD OF THE MONTH : ที่มุมขวาบนสุดของหน้าจอจะมีปฏิทิน แสดงวัน เดือน ปีอยู่ และบนปฏิทินนั้นจะปรากฏชื่อพ่อมดแม่มดประจำเดือน โดยจะมีการอัพเดทอยู่ทุกๆเดือน

EXTRA STUFF : เมื่อคุณคลิกที่ถ้วยน้ำชาซึ่งอยู่ทางมุมขวาของหน้าจอหลัก มันก็จะเป็นกุญแจนำทางอีกอันหนึ่งที่จะพาคุณเข้าสู่ส่วนของเว็บที่ เจ.เค. เอาไว้เปิดเผยข้อมูลซึ่งไม่ได้ถูกใส่เอาไว้ในหนังสือด้วยเหตุผลบางประการ

LINKS : ลิงค์ไปสู่เว็บอื่นๆ

RUBBISH BIN : มีเปลือกซองหมากฝรั่งเป็นกุญแจนำทางวางอยู่ระหว่างถ้วยน้ำชา กับ Welcome Notepad โดยในส่วนนี้จะเป็นที่ซึ่ง เจ.เค. จะคัดกรองข่าว โดยจะนำมันไปเก็บไว้ในถังขยะซึ่งแบ่งตามระดับ ดังนี้

– STARTING TO SMELL : ข่าวที่ยังคงมีมูลความจริงแต่มีบางส่วนถูกบิดเบือนหรือเติมแต่งเข้าไป
– EXCESSIVE ADDITIVES : ข่าวซึ่งเป็นข้อเท็จจริงแต่อาจจะยังคงคลุมเครือ ไม่กระจ่าง
– RECYCLED : ข่าวลือสารพัด ที่ผลัดกันวนเวียนออกมาบ่อยๆ
– MOULDY : ข่าวในอดีตที่ไม่มีมูลความจริง และถูกคุดคุ้ยขึ้นมาใหม่
– PURE GARBAGE : ข่าวไร้สาระซึ่งตัวเธอเองคิดว่า “เอามันมาลงได้ยังไงเนี่ย”
– TOXIC : ข่าวที่ทำให้เธอเจ็บปวด

SCRAPBOOK : สมุดซึ่งจะเอาไว้เก็บสะสมรางวัลที่คุณได้รับจากการไขความลับต่างๆ ภายในเว็บ

Special Thanks : Mugglenet.com & The Snitch || Translated by : Lumo

About admin

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com