สารคดีชีวประวัติ “เจ.เค.โรว์ลิ่ง” เริ่มถ่ายทำเดือนหน้า

เจ.เค.โรว์ลิ่ง หากเอ่ยชื่อนี้ไปแล้ว ทุกคนต้องรู้จักแน่นอน ผลงานของเธอ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” สร้างปรากฏการณ์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ล่าสุด กำลังจะมีสารคดีทางโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงวัยที่ประสบมรสุมแห่งชีวิต ก่อนที่จะได้เป็นนักเขียนผู้โด่งดังในขณะนี้

สารคดีดังกล่าวมีกำหนดถ่ายทำต้นเดือนหน้า โดยใช้สถานที่ถ่ายทำหลายแห่งด้วยกัน เช่น เมืองวิกตอเรีย ประเทศแคนาดา เมืองเอดินเบอระในสกอตแลนด์ จตุรัสเลสเตอร์และกรุงลอนดอนในอังกฤษ และบางส่วนของโปรตุเกส เพื่อให้ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง มากที่สุด

ฉากสำคัญฉากหนึ่งคือฉากผู้คนต่างรอเข้าแถวยาวเหยียดหน้าร้านหนังสือ เพื่อจับจองหนังสือและขอลายเซ็นจากนักเขียน บางคนก็แต่งกายให้เป็นตัวละครอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องปิดถนนเพื่อถ่ายทำกันทีเดียว

สำหรับนักแสดงผู้มารับบทเป็น เจ.เค.โรว์ลิ่ง คือ ป๊อปปี้ มอนโกเมอรี่ นักแสดงสาวสัญชาติออสเตรเลีย ผู้โด่งดังจากบทบาทเจ้าหน้าที่เอฟบีไอในซีรีส์โทรทัศน์ Without the Trace ร่วมด้วย แอนโทนีโอ คูโป นักแสดงหนุ่มชาวแคนาดา ผ่านงานการแสดงมาแล้วกว่า 30 เรื่อง รับบทเป็นนักข่าวชาวโปรตุเกส แฟนเก่าชีวิตจริง กำกับโดย พอล เอ. คอฟแมน ผู้กำกับมากฝีมือ

Source: Snitchseeker

About admin

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com