หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: 24 กันยายน 2016, 08:52:59 น. 
เริ่มโดย Fronnie - กระทู้ล่าสุด โดย Fronnie
แฮร์รี่ พอตเตอร์⚡️ กับศิลาอาถรรพ์

 2 
 เมื่อ: 22 กันยายน 2016, 14:40:46 น. 
เริ่มโดย runawayronald - กระทู้ล่าสุด โดย runawayronald
ขายกระเป๋าผ้ากริฟฟินดอร์ลิขสิทธิ์แท้จ้า
ราคา 900 บาทรวมส่ง
สนใจอีเมลมาได้เลยที่ nat_weasley@hotmail.com


 3 
 เมื่อ: 21 กันยายน 2016, 14:41:22 น. 
เริ่มโดย mtpclinic - กระทู้ล่าสุด โดย mtpclinic
สำหรับผู้หญิงอย่างเรา “บรา” นั้นสำคัญและเปรียบเสมือนปัจจัยที่ 6 เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะสำหรับสาวๆ จำเป็นต้องสวมใส่บราตลอดเพื่อให้หน้าอกของเราอยู่ถูกที่ถูกทาง เพิ่มความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า อีกทั้งบรายังมีส่วนช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆ อย่างเราให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วยนะเออแต่ก็ยังมีสาวๆ หลายๆ คนที่ไม่ได้ให้ความใส่ใจกับการสวมใส่บราเท่าไรนัก ซึ่งบอกเลยว่ามันไม่โอเคนะจ๊ะ ! เพราะการสวมใส่บราที่ไม่เหมาะกับสรีระหน้าอก หรือแม้กระทั่งการไม่ใส่ สามารถทำให้หน้าอกของเราผิดรูปทรงได้เชียวนะตัวเธอ สำหรับวันนี้ มาสเตอร์พีซ คลินิก จะมาแนะนำ 9 เทคนิคในการสวมเลือกและสวมใส่บราให้ออกมาสวย รับรองว่าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตในประจำวันได้แน่นอนจ้า1.ตรวจดูสายรัดบราทุกครั้ง
ทุกครั้งที่สาวๆ สวมใส่บรา ให้ตรวจดูความรัดแน่นของสายบราทุกครั้ง การสวมใส่บราที่ถูกต้องไม่ควรให้สายรัดของ บรารัดแผ่นหลังของเราจนเกินไป และควรจะเป็นไปตามรูปทรงของบรานั้นๆ หากรู้สึกว่าสายบรารัดแน่นจนเป็นรอยล่ะก็ หาซื้อบราตัวใหม่จะดีกว่านะ เพราะมันส่งผลกระทบกับหน้าออกและสรีระร่างกายของเราได้ในอนาคตค่ะ2.เกิดเหนียงใต้รักแร้
หากสาวๆ คนไหนที่ประสบปัญหาเหนียงใต้รักแร้หรือเนื้อส่วนเกินบริเวณใต้รักแร้ที่มักปรากฏตัวทุกครั้งที่สวมใส่บรา สาเหตุนั้นมาจากบราของคุณรัดรอบตัวของคุณแน่นเกินไปนั่นเองค่ะ จำไว้เสมอว่าการสวมใส่บรานั้นต้องรู้สึกสบายไม่อึดอัด ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการเปลี่ยนบราที่มีขนาดไซส์รอบตัวที่ใหญ่กว่าเดิมบราตัวเดิม แต่ถ้าหากว่าเปลี่ยนไซส์ก็แล้ว ยังคงเกิดเหนียงใต้รักแร้กวนใจอยู่อีก ลองเลือกบราที่มีขอบหรือปีกกั้นด้านข้าง จะช่วยให้เหนียงหรือเนื้อส่วนเกินบริเวณนี้ถูกจัดเก็บเข้าอย่างเป็นที่เป็นทาง หมดปัญหากวนใจแล้วล่ะค่ะ3.ควรรู้ขนาดหน้าอกของตัวเอง
ถ้าทุกครั้งที่ใส่บราแล้วเนื้อหน้าอกของคุณล้นออกมาด้านบนหรือด้านข้างของบรา นั่นแสดงว่าคุณกำลังใส่บราผิดคัพแล้วค่ะ ซึ่งการใส่บราผิดคัพนั้นเป็นเรื่องที่ต้องระวัง เนื่องจากจะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับหน้าอกของเราในอนาคตได้ค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ จ๊ะ อย่าเลือกบราเผื่อขนาด แต่ให้เลือกบราที่ใส่แล้วรู้สึกสบายและไม่หลวม และที่สำคัญ เนื้อผ้าของบราต้องนุ่มน่าใส ไม่หนาจนเกินไป เพื่อเป็นการถนอมหน้าอกของเราเองค่ะ4.ขอบบราชัด SAY NO !
ขอบบราขึ้นชัดภายใต้เสื้อผ้าที่เราใส่นั้นไม่ได้ทำให้ดูเซ็กซี่เลยนะคะสาวๆ มีสองสาเหตุด้วยกันที่ขอบบราจะโดนเด่นจนล่อสายตาใครต่อใครได้ นั่นคือบราตัวนั้นใหญ่เกินไป หรือบราตัวนั้นไม่แมชกับการแต่งตัวของคุณค่ะ ถึงแม้ว่าเราควรจะคำนึงถึงความสบายและขนาดบราที่พอดีกับสรีระของเรา แต่ก็ควรเลือกขอบบราที่ไม่ใหญ่หรือมีลวดลายปักที่เยอะจนเกินไปด้วยนะคะ


5.ใส่บราที่แมชกับเสื้อผ้า
สาวๆ ควรเลือกบราให้เข้ากับเสื้อผ้าในแต่ละวัน อย่างเช่นหากใส่ชุดราตรีแล้วจำเป็นต้องเปลือยด้านหลัง บราแบบไร้สายจะตอบโจทย์มากที่สุดค่ะ ซึ่งปัจจุบันนี้บรามีหลากหลายชนิดหลากหลายรูปแบบให้สาวๆ สามารถเลือกสรรค์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองได้อย่างง่ายดาย


6.เลือกบราให้เหมาะกับลักษณะหุ่น
สาวๆ เคยสังเกตตัวเองกันไหมคะว่า เรามีหุ่นแบบไหน รูปร่างแบบไหน สรีระแบบไหน การเลือกบรานั้นควรเน้นเลือกที่สมส่วนกับสรีระรูปหุ่นของเราทั้งหมด ไหล่แคบ ไหล่กว้าง อกกว้าง อกแคบ ทั้งหมดทั้งมวลเป็นส่วนนึงที่ควรคำนึงในการตัดสินใจเลือกซื้อบราแต่ละแบบค่ะ


7.อย่าอายที่จะถาม
ถ้าหากรู้สึกไม่มั่นใจในการเลือกซื้อบราเอาซะเลย อย่าอายที่จะถามพนักงานขายค่ะ สาวๆ หลายคนอาจมองข้ามตรงนี้และทำให้ได้บราที่ไม่เหมาะสมกับสรีระร่างกายของตัวเอง แต่กระนั้นก็คงยังฝืนใส่ต่อไป ซึ่งผลที่ตามมาในอนาคตอาจทำให้เกิดปัญหากับขนาดและรูปทรงของหน้าอก รวมไปถึงอาจทำให้เกิดปัญหาการปวดหรืออักเสบบริเวณเต้านมได้อนาคตเช่นกันนะคะ


8.อย่ามัวเสียดาย
เชื่อเถอะว่าสาวๆ หลายคนต้องมีบราเน่าตัวโปรดที่ไม่อยากจะทิ้ง ต่อให้สภาพย้วยหรือย่นยังไงก็ยังคงฝืนใส่ทั้งอย่างนั้น อาจทำให้เกิดปัญหากับหน้าอกของเราได้ในอนาคตนะคะ เพราะฉะนั้นสำรวจบราของตัวเองกันแบบด่วนๆ หากเจอบราตัวไหนที่เรียวย่น ย้วยแล้วล่ะก็ ควรทิ้งแบบไม่ต้องเสียดายเลยค่ะ


9.สายบราไม่อยู่กับที่
การที่สายบราชอบหลุดหรือร่นลงจากไหล่อยู่บ่อยๆ นั้นไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามค่ะ เพราะผิวหนังของเราอาจเกิดการระคายเคืองจากการเคลื่อนตัวของสายบรา สาเหตุนั้นอาจเป็นได้ทั้งการปรับสายบราที่ไม่พอดี หรืออาจเป็นเพราะสายบราข้างใดข้างหนึ่งยืดกว่าอีกข้าง หากพบเจอปัญหานี้แล้วล่ะก็ ถอยบราตัวใหม่จะดีกว่าค่ะ


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 9 เทคนิคง่ายๆ ที่สามารถช่วยให้เราเลือกและสวมใส่บราให้หน้าอกของเราสวย ออกมาดูดีเวลาใส่เสื้อผ้า แถมยังสามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับการแต่งตัวของเราในแต่ละวันอีกได้ด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่าเรื่องเล็กๆ จากการสวมใส่บราก็สามารถทำให้เกิดปัญหากับหน้าอกของเราได้ในอนาคต เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรจะตรวจสอบและสำรวจบราที่มีอยู่กันได้แล้วนะจ๊ะ !

ติดตามบทความศัลยกรรมและความสวยความงามก่อนใครได้ทางเว็บไซต์ masterepiececlinic.com หรือช่องทาง fanpage masterpiececlinic by Dr.sae หรือช่องทาง instagram @masterpiece_clinic ค่ะ 4 
 เมื่อ: 18 กันยายน 2016, 22:57:45 น. 
เริ่มโดย Draco Malfoy - กระทู้ล่าสุด โดย vvanda
กำลังหาเลยค่ะ Smiley

 5 
 เมื่อ: 03 กันยายน 2016, 18:19:41 น. 
เริ่มโดย boontida - กระทู้ล่าสุด โดย namwanbb14
ยังอยู่ค่าา เราเข้าอันเก่าไม่ได้เลยมาตอบอันนี้เเทนน่า

 6 
 เมื่อ: 28 สิงหาคม 2016, 01:33:55 น. 
เริ่มโดย pestawaythailand - กระทู้ล่าสุด โดย pestawaythailand
ปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง ล้วนเป็นสัตว์ที่มักสร้างความเสียหาย ความรำคาญ ทั้งยังทำลายอาคารบ้านเรือนและสุขอนามัยในบ้านของคุณ อีกทั้งยังนำพามาด้วยเชื้อโรคต่างๆมากมาย เรามีความมั่นใจว่าทุกปัญหาเหล่านั้น เราสามารถจัดการได้ และสามารถที่จะให้คำแนะนำในการเลือกใช้วิธีที่เหมาะสมในการจัดการและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องสุขอนามัยของผู้อยู่อาศัย คุณจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัย รวมถึงเรื่องของสิ่งแวดล้อม เรามุ่งเน้นในเรื่องของขั้นตอนการทำงานให้มีประสิทธิภาพ โดยทางเราได้เลือกใช้น้ำยาจากสมุนไพร ซึ่งเป็นสูตรที่เราคิดค้นเป็นพิเศษสามารถที่จะกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุงได้อย่างเห็นผล
 เราจึงเป็นบริษัทกำจัดปลวกและแมลงต่างๆ ที่พร้อมให้บริการรับกำจัดปลวกและกำจัดแมลงต่างๆ ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล สำหรับสถานที่ในการให้บริการนั้น เราพร้อมให้บริการในทุกสถานที่ เช่น ที่อยู่อาศัย อาคารบ้านเรือน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ บริษัท ห้างร้าน โกดัง โรงงาน โรงพยาบาล โรงเรียน สถานที่ราชการ สำนักงาน ร้านอาหาร ฯลฯ เมื่อไหร่ที่ท่านคิดกำจัดปลวก นึกถึงเรา Pest Away


 7 
 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2016, 22:02:00 น. 
เริ่มโดย khemmanit - กระทู้ล่าสุด โดย khemmanit
ใครมีหนังสืออินไซด์ แฮรี่ พอตเตอร์ เล่ม1กับ3 บ้างค่ะ  สนใจอยากขายติดต่อที่ อีเมลนี้  kaokee88@gmail.com นะคะ ตามหายากมากๆเลยค่ะ

 8 
 เมื่อ: 22 สิงหาคม 2016, 18:27:41 น. 
เริ่มโดย gossipgirly151 - กระทู้ล่าสุด โดย Tayppitak
น่ารักจริงๆเลยนะครับ แฟนใหม่ พี่โตโน่

 9 
 เมื่อ: 19 สิงหาคม 2016, 19:46:44 น. 
เริ่มโดย Draco Malfoy - กระทู้ล่าสุด โดย pimmyThewich
thank u very much 

 10 
 เมื่อ: 18 สิงหาคม 2016, 16:58:42 น. 
เริ่มโดย gossipgirly151 - กระทู้ล่าสุด โดย gossipgirly151
เมกัส ภูษิตา ว่าที่หวานใจ โตโน่ เปลี่ยนไป ปรับลุคเรียบร้อย ร่องเสื้อก็ไม่ให้เห็นเมกัส ภูษิตา หรือ เมกัส เพลย์บอย ว่าที่หวานใจของโตโน่ ภาคิน กับการปรับลุคให้ใสขึ้น เรียบร้อยขึ้น หลังจากคบโตโน่ แต่ก่อนเปิดหมด ตอนนี้แค่ร่องเสื้อยังไม่ให้เห็น !

           หลังจากที่มีการเปิดตัวว่าสาวเมกัส ภูษิตา อาจจะเข้ามาเป็นหวานใจของหนุ่มโตโน่ ภาคินและโตโน่เองก็สารภาพว่า ไปกินข้าวดูหนังกับเมกัสจริง ก็ทำให้ดูเหมือนจะมีคนจับตาสาวเมกัสมากขึ้น แต่กระนั้น ก็ยังมีบางคนที่ออกมาโจมตีเมกัส ที่ในอดีตเคยถ่ายนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่า วาบหวิวนุ่งน้อยห่มน้อย ใจแฟนคลับหลายคนกดไฟไม่ผ่าน
  แต่ล่าสุด (17 สิงหาคม 2559) สาวเมกัสเองก็ดูเหมือนจะปรับลุค หรี่ความแรงลงมาให้หน่อย ๆ ใส่เสื้อปิดมากขึ้น จนถึงขั้นที่ว่า ขนาดเห็นร่องกระดุมเสื้อ สาวเมกัสยังเอาสติ๊กเกอร์มาปิดเลย

           งานนี้ก็ไม่พ้นแฟนคลับบางคนที่ตามไปดราม่า แขวะเมกัสถึงในอินสตาแกรม แต่กระนั้นเมกัสเองก็ไม่สนใจ ยังคงเดกินหน้ารักษาความใส ๆ เอาไว้เหมือนเดิม

เอะ !! คนสุดท้ายนี่ ใครหน้า หล่อเชียว ♥
ที่มา http://women.kapook.com/view154837.html

หน้า: [1] 2 3 ... 10

Mugglethai.com is in no way related to J.K. Rowling, Scholastic Books, Carlsen Verlag, Bloomsbury Publishing or Warner Bros.
All images and material related to the J.K. Rowling novels is © Scholastic Books (US), Carlsen Verlag , and Bloomsbury Publishing (UK).
All pictures property of original owners. All altered images property of respective owners All material related to the "Harry Potter"
films is © Warner Bros. Designed by ThaikiKunG July 2013

Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines MySQL | PHP | XHTML | CSS