หน้า: [1] 2 3 ... 10
 1 
 เมื่อ: วานนี้ 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
บทสรุปกลยุทธ์สมัครใช้บริการ SEO โปรโมทเว็บ ด้วย Internet Marketing ติดหน้าแรกยาวนาน โดย cmseogroup อัพเดทล่าสุด

อบรมการตลาดเลือกใช้บริการ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย Internet Marketing ติดหน้าแรกกูเกิล โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป หากคุณกำลังศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบริการ SEOอ่านบทความนี้แล้วจะทำให้คุณเข้าใจมากยิ่งขึ้น ขั้นตอนการเลือกบริษัทบริการ SEO คุณภาพ

  ยุคนี้มีบริษัทที่ให้บริการ SEO มากมาย ทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ รวมกัน ผู้ที่รับทำ SEO บางเว็บก็ติดอันดับกูเกิล คีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการให้บริการเอสอีโอมานานแสนนานหลายปี ติดอันดับตั้งแต่ยุคที่ลิงค์เป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ หรือยุคที่ลิงค์มั่งคั่งก็ว่าได้ แม้ยุคปัจจุบัน Google จะให้ความสำคัญกับคะแนนลิงค์ลดลงไปมาก แต่เว็บที่ติดหน้าแรก Google มาอย่างเนิ่นนาน ย่อมได้เปรียบ และได้แต้มตัวเลขคนเข้าเว็บไซต์สะสมมาอย่างนานมากนั่นเอง กอรปกับ ชื่อเว็บไซต์ ที่มีอายุมากๆ ยิ่งทำให้กูเกิลมั่นใจว่าเว็บเหล่านั้นมีคุณภาพ เมื่อเป็นเช่นนี้ มันก็เป็นการสร้างความซับซ้อนให้กับผู้ใช้บริการ SEO หน้าใหม่ ที่อาจไม่มีเบสิคด้านเอสอีโอ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานของเอสอีโอสมัยเก่าและสมัยใหม่ ทำให้ไม่มีความรู้ในการเลือกบริษัทบริการ SEO ที่ดี อาศัยแค่ว่าเห็นเว็บผู้ให้บริการเอสอีโอติดหน้าแรก Google เป็นตัวตัดสินว่าจะใช้บริการจากเจ้าไหน ซึ่งความเป็นจริงแล้ว เว็บที่ให้บริการทำอันดับ Google หลายเว็บใช้เวลาเป็นปี หรืออาจหลายปี กว่าจะติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการให้บริการทางด้าน Search Marketing แต่อย่างว่า ผู้จ้างทำ SEO ก็ไม่รู้หรอกว่าแต่ละเว็บใช้ช่วงเวลาการติดอันดับเท่าไหร่ แต่ผมบอกได้คร่าวๆ ว่าใช้ช่วงเวลาอย่างน้อยที่สุด 1 ปี ในการทำให้ติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการรับทำเอสอีโอครับ บางเว็บก็ไม่ใช่จะติดอันดับนิ่ง มีการสวิงของอันดับเป็นระยะๆ ติดหน้าแรกบ้าง ติดหน้าสอง หน้าสามบ้าง สลับกันไปมา สิ่งเหล่านี้มันเป็นความเสี่ยงของผู้ที่จะจ้างนักทำ SEO ว่าจะเลือกเว็บไหนทำอันดับจึงจะสามารถทำเอสอีโอติดหน้าแรกได้จริง และยุคปัจจุบันการทำ SEO ก็ยากกว่าเมื่อก่อนมาก และก็มีนักทำเอสอีโอน้อยรายที่เก่งจริงๆ สิ่งเหล่านี้ผู้จ้างทำเอสอีโอจึงจะต้องมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้บริการ SEO ให้สามารถทำอันดับได้จริง เพื่อที่จะใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้าน Internet Marketing ตัวจริง และวันนี้ผมก็มีกฎคร่าวๆ ในการเลือกใช้บริการทำอันดับ Google จากมืออาชีพตัวจริง

1. แกะดูเทคนิคการทำอันดับของผู้ให้บริการ SEO

  การแกะดูวิธีการของผู้ให้บริการ SEO ว่าใช้เทคนิคอะไรในการทำอันดับ จะช่วยส่งเสริมให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นว่า เราเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ ซึ่งเราจะต้องตรวจเช็คแนวทางการทำเอสอีโอของผู้ให้บริการแต่ละรายอย่างละเอียด เพื่อสามารถนำมาแยกแยะ และไตร่ตรองว่าควรเลือกบริษัทไหนในการทำเอสอีโอให้เรา วิธีการแกะดูว่าเว็บไซต์นั้นๆ ใช้วิธีไหนในการทำเอสอีโอ ก็มีตั้งแต่การตรวจเช็คดูว่าเว็บนั้นๆ มีการปรับ SEO On Page ยังไง และมีขั้นตอนการสร้าง SEO Off Page คุณภาพมากน้อยเพียงใด ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ การปรับเอสอีโอออนเพจ คือ การปรับในส่วนของปัจจัยภายในเว็บเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการปรับ Title ของเว็บไซต์ การปรับพวก Meta Tags ต่างๆ ของเว็บ การเน้นคำหรือประโยคภายในเว็บไซต์ รวมไปถึงการกำหนด Keyword หลักของเว็บ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการปรับในส่วนของออนเพจนั่นเองครับ ส่วนการปรับออฟเพจ คือการสร้าง backlinks กลับมาหาเว็บหลัก หรือเรียกว่าการสร้างลิงค์ภายนอกชี้มายังเว็บที่เราจะดันอันดับ ซึ่งการสร้างลิงค์ก็มีตั้งแต่การสร้าง Anchor Text Link การสร้าง Domain Link การกระจายคีย์เวิร์ดที่ใช้ในการสร้างลิงค์ เป็นต้น

2. ตรวจสอบการปรับ On Page ของผู้ให้บริการ SEO

  วิธีการตรวจเช็คการทำเอสอีโอออนเพจ ของผู้ให้บริการ SEO ก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก วิธีที่ง่ายที่สุด คือการตรวจเช็คการกำหนด Title , Meta Description , Meta Keywords และการเน้นประโยคภายในเว็บ ว่ามีการเน้นข้อความที่เป็น Keyword หลักเป็นธรรมชาติหรือไม่ โดยดูจากความเป็นธรรมชาติของการเน้นขนาดของประโยค สีตัวอักษร และการกำหนด Paragraph ของเนื้อหา ว่าทำให้เราอ่านสะดวกหรือไม่ และเนื้อหาที่เราอ่านแล้ว เราได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการอ่านครั้งนี้ หรือไม่ นอกจากนั้นแล้วยังต้องตรวจเช็คอีกด้วยว่า เว็บนั้นรองรับการแสดงผลบนมือถือหรือไม่ ตามเกณฑ์ของกูเกิลที่กำหนดให้เว็บไซต์จะต้องรองรับ Responsive Design หรือเรียกอีกอย่างว่า Google Mobile Friendly อีกทั้งตรวจสอบว่าเว็บสนับสนุนเทคโนโลยี AMP ที่ย่อมาจาก Accelerate Mobile Pages หรือไม่ เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วให้เราตรวจเช็คว่าเว็บนั้นๆ มีการ  Index  จำนวนกี่หน้า แต่ละหน้านั้นเป็นเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ติดตามหรือไม่ โดยใช้คำสั่ง site: ตามด้วยชื่อเว็บที่อยากได้ตรวจเช็คการ Index  รวมทั้งการตรวจสอบการเชื่อมโยงลิงค์ภายในของเว็บด้วย

3. ตรวจเช็คการปรับ Off Page ของผู้ให้บริการ SEO

  แนวทางการตรวจเช็คการปรับเอสอีโอออฟเพจของผู้ให้บริการ SEO เป็นการตรวจเช็คว่าผู้ให้บริการเอสอีโอ หรือ เว็บไซต์ที่เราอยากได้ตรวจสอบดูแนวทางการสร้าง Backlinks ของผู้ให้บริการนั้นๆ หรือเว็บนั้น ว่าได้สร้างแบ็คลิงค์คุณภาพหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้เชื่อมั่นว่าหากใช้บริการ SEO กับเว็บนั้นๆ แล้ว เราจะได้รับการสร้างแบ็คลิงค์กลับเข้าหาเว็บหลักของเราด้วยลิงค์คุณภาพ ช่วยทำให้เว็บของเราติดหน้าแรกกูเกิล อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และลดความเสี่ยงของการโดน Google Penalty เพราะต้องบอกก่อนครับว่า การสร้างลิงค์เพื่อทำอันดับเอสอีโอนั้น ไม่ว่าเราจะสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพหรือไม่ ระยะเริ่มต้นอันดับเอสอีโอของเว็บเราจะสวิงลงก่อนเสมอ หากกูเกิลตรวสอบว่าเราสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกูเกิล อันดับของเว็บก็จะขยับขึ้นและเจ๋งกว่าเดิมครับ ต้องดูด้วยว่าเนื้อหาที่เขียนขึ้นเพื่อสร้างลิงค์กลับเข้าหาเว็บหลัก หรือ Money Site นั้น มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับหรือไม่ อ่านรู้เรื่องหรือไม่ เนื้อหาดังกล่าวเป็นมิตรกับผู้อ่านหรือไม่ แล้วเมื่ออ่านเนื้อหาดังกล่าวแล้วเราได้รับความรู้หรือไม่ สิ่งเหล่านี้ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด อีกทั้งต้องดูขั้นตอนการสร้างแบ็คลิงค์ของผู้ให้บริการ SEO ว่ามีการใช้ Anchor Text Link โดยการกระจายคีย์เวิร์ดให้เป็นธรรมชาติหรือไม่ ไม่เน้นคีย์เวิร์ดใดคีย์เวิร์ดหนึ่งมากจนเกินไป ตลอดจนตรวจเช็คด้วยว่า เป็นการสร้างแบ็คลิงค์บนหน้าเว็บที่น่าเชื่อถือหรือไม่ กล่าวคือ ถ้าเป็นการสร้างแบ็คลิงค์บนบล็อก หรือเว็บ ที่ไม่มีการโพสบทความซ้ำๆ หรือที่เรียกว่า Duplicate Content ก็โอเคระดับหนึ่ง และต้องไม่เป็นการสร้างแบ็คลิงค์จากเว็บที่มีลักษณะ Content Farm หรือเว็บที่โพสเนื้อหาซ้ำๆ และเป็นบทความที่ไม่เข้าพวกกัน มีเนื้อหาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เป็นต้น

4. ตรวจสอบการสร้างลิงค์ด้วย Blog Network ของผู้ให้บริการ SEO

  ปัจจัยสำคัญอีกประการที่ผู้จ้างทำ SEO จะต้องเข้าใจและสามารถตรวจสอบบริษัทที่ให้บริการ SEO ว่ามีการใช้ Private Blog Network หรือไม่ และหากมีการใช้เน็ตเวิร์คส่วนตัวในการทำเอสอีโอแล้ว PBN ดังกล่าว มีคุณภาพมากน้อยขนาดไหน และผู้จ้างทำเอสอีโอจะต้องเข้าใจด้วยว่าเว็บแบบไหนที่เรียกว่าเน็ตเวิร์คส่วนตัวด้วยครับ และ Network ส่วนตัวส่วนใหญ่จะใช้ CMS หรือ Webboard เป็นหลัก ถ้าเป็นซีเอ็มเอสก็จะชื่นชอบใช้ Wordpress สำหรับสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัว เพราะเวิร์ดเพลสรองรับเอสอีโอมากที่สุดในตระกูลของบล็อกฟรีครับ ส่วนถ้าเป็นเว็บบอร์ดก็จะเป็น SMF ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดที่สนับสนุนเอสอีมากที่สุดสำหรับเว็บบอร์ดฟรี แต่ถ้าเสียตังค์ก็จะเป็น Vbulletin ที่รองรับเอสอีโอได้ดีกว่าเอสเอ็มเอฟครับ สิ่งที่ควรมองดูอีกอย่างคือ ถ้าเป็นเว็บที่ใช้ทำเน็ตเวิร์คส่วนตัว ส่วนใหญ่จะเป็นเว็บปิด ไม่เปิดให้มีสมาชิกมาร่วมโพสต์บทความด้วย และคนที่โพสเนื้อหาส่วนมากจะเป็นชื่อซ้ำๆ กันแต่จะโพสต์เนื้อหาแตกต่างกัน และสร้างลิงค์ไปยังหลายๆ เว็บ และส่วนมากจะเป็น Admin ที่โพสเนื้อหาเพื่อสร้าง backlinks ครับ อีกประการหนึ่ง คือ ลักษณะการโพสต์ หากเป็นเน็ตเวิร์คส่วนตัว จะมีหลายๆ เว็บที่มีลักษณะคล้ายๆ กัน เนื้อหามีเนื้อหาคล้ายกันกัน หรือบางครั้งอาจเหมือนกันในบางจุด แต่จะชี้ไปยังเว็บจุดหมายเหมือนๆ กันในเวลาที่โพสคล้ายกันกัน ถ้าเจอแบบนี้ เป็นการสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัวเพื่อทำอันดับแน่นอน แม้ว่ายุคนี้นักทำ SEO จะชื่นชอบใช้ Network ส่วนตัวทำอันดับน้อยลง เพราะต้นทุนสูง โอกาสโดนกูเกิลแบนมีมาก และยุคปัจจุบันต้องอาศัย IPs ของ SEO Hosting ปริมาณมากๆ จึงจะเห็นผล ทำให้มีต้นทุนที่สูง นักทำเอสอีโอส่วนใหญ่จึงหันไปโพสต์เว็บบอร์ด หรือบล็อกฟรี เพื่อสร้างแบ็คลิงค์กลับเข้าสู่เว็บหลัก

5. ตรวจสอบการใช้ Search Engine Console ของผู้ให้บริการ SEO

  ในการทำเอสอีโอผู้ให้บริการ SEO จะต้องนำเว็บเข้าสู่ระบบ Search Engine Console ซึ่งสมัยก่อนเรียกว่า Google Webmaster Tools เพื่อที่จะส่งเสริมให้เว็บไซต์สามารถทำอันดับได้ดียิ่งขึ้น เพราะภายในกูเกิลเสิร์ทคอนโซลมีเครื่องมือสำหรับสนับสนุนการทำให้เว็บรองรับ Google Search ไม่ว่าจะเป็นการส่ง Sitemap ของเว็บเราไปยังกูเกิล เพื่อให้ Googlebot เข้ามาเก็บข้อมูลได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เนื่องด้วยหากเว็บของเราสามารถ อินเด็กซ์ บน Search Result เร็วๆ นั่นย่อมมาถึงการเพิ่มโอกาสที่คนจะคลิกเข้าสู่เว็บของเราผ่านทาง Search Engine มากตามไปด้วยนั่นเองครับ อีกทั้งภายในเครื่องมือ Google Search Console ยังมีฟังก์ชั่นการดึงหน้าเว็บไซต์เหมือนเป็น Google เอาไว้ให้เราเรียก Googlebot มาเก็บข้อมูลภายในเว็บขอเราทันทีที่เราอัพเดทข้อมูลสำเร็จแล้ว และไม่อยากรอให้บอทมาเก็บก็สามารถเรียกบอทมาได้ทันที ซึ่งหนึ่งบัญชีสามารถเรียกกูเกิลบอทแบบเรียลไทม์ได้เดือนละ 10 ครั้ง และสามารถเรียกบอทแบบธรรมดาเดือนละ 500 ครั้ง ต่อ 1 Account นั่นเองครับ อย่างไรก็ตามหากไม่ได้อัพเดทข้อมูลภายในเว็บ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้งานฟังก์ชั่นส่วนนี้ เพราะอาจไม่ส่งผลดีต่ออันดับครับ

6. สอบถามผู้ให้บริการ SEO ตรงๆ ว่าสร้าง Traffic ได้หรือไม่

  แม้ว่าเราจะสามารถตรวจเช็คข้อมูล Traffic ของเว็บไซต์อื่น หรือเว็บผู้ให้บริการ SEO ว่าสามารถสร้างทราฟฟิคได้หรือไม่ โดยสามารถตรวจเช็คจากการเอา URL ของ โดเนมเนม ไปตรวจเช็คกับเว็บตรวจสอบ Backlinks และ Traffic ของเมืองนอก เราสามารถเลือกดูในส่วนของทราฟฟิคที่เข้าสู่เว็บนั้นๆ ได้ แต่อย่างว่าครับ หากเราไม่ใช่เจ้าของเว็บ แม้เราจะเอาชื่อโดเนมเนมไปตรวจสอบตัวเลขทราฟฟิคที่เข้าสู่เว็บไซต์ ก็เป็นเพียงสถิติคร่าวๆ มีความคลาดเคลื่อนสูงมาก สรุป คือ เราไม่สามารถตรวจสถิติทราฟฟิคของเว็บไซต์อื่นได้ เว้นแต่ว่าเว็บนั้นมีการติดตัวนับคนเข้าเว็บ หรือที่เรียกว่า Counter หรือ Visitor Stats
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องทำการตลาดด้วยตัวเองเลือกใช้บริการ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย ปรับแต่งเว็บ ติดอันดับ Google โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป
บล็อกสมัครใช้บริการ SEO ประชาสัมพันธ์ ด้วย ปรับแต่งเว็บ ติดหน้าแรกยาวนาน โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป
อ้างอิงจาก: บริการ SEO
แท็ก: บริการ SEO
อ้างจาก: บริการ SEO
กลยุทธ์สมัครใช้บริการ SEO โปรโมทเว็บ ด้วย Internet Marketing ติดหน้าแรกยาวนาน โดย cmseogroup

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/SEO-คืออะไร
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/Google-Suggest-คืออะไร
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: รับทำ SEO เชียงใหม่ 30/7 ถนนบำรุงบุรี ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?board=1.0

 2 
 เมื่อ: 24 ตุลาคม 2016, 21:47:47 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
ข้อมูลเกี่ยวกับไขข้อสงสัยเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดหน้าแรกกูเกิล โดย cmseogroup เข้าใจง่าย

แนะนำเว็บไซต์เลือกใช้รับทำ SEO ประชาสัมพันธ์ ด้วย Quality Content ติดหน้าแรกกูเกิล โดย cmseogroup ผู้เขียนขออธิบายเกี่ยวกับรับทำ SEOเรียนรู้ได้จากที่นี่ งานรับทำ SEO ไม่ได้ง่าย

  เมื่อก่อนงานรับทำ SEO ใครๆ ก็สามารถทำได้ ขอแค่ขยัน และสร้าง Backlink เป็น แต่ปัจจุบันแตกต่างออกไป มันเป็นเรื่องที่น่านักใจสำหรับผู้ที่คิดจะจ้างทำ SEO อย่างแน่นอน เพราะผู้ที่จะจ้างทำอันดับบน Search Engine มักจะคิดว่าเว็บรับทำ SEO ทั้งหลาย ที่ติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการให้บริการเอสอีโอ SEO Services นั้น น่าจะสามารถดันอันดับบน Google Search ได้ แต่หารู้หรือไม่ว่า เว็บบริษัทที่รับทำเอสอีโอ กว่าที่เขาจะติดอันดับใช้เวลาเป็นปีๆ แต่กลับบอกลูกค้าหรือผู้ที่จะจ้างทำเอสอีโอว่า สามารถทำอันดับภายในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งมันผิดหลักการทำเอสอีโอในยุคนี้อย่างสิ้นเชิงครับ อีกทั้งหลายเว็บติดอันดับกูเกิล ในคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการให้บริการดันอันดับ Google ก่อนหน้าที่กูเกิลจะปรับปรุงระบบจัดอันดับรูปแบบใหม่ ด้วยซ้ำไป แน่นอนว่า หลายเว็บที่ให้บริการเกี่ยวกับ Search Marketing นั้น ติดอันดับก่อนที่จะมีอัลกอริทึมอย่าง Google RankBrain เมื่อติดอันดับก่อนหน้านี้ ก็เท่ากับว่าติดลมบนไปเลย แม้ว่าจะมีการปล่อยระบบจัดอันดับด้วย AI หรือ Artificial Intelligence เรียกอีกอย่างว่าระบบจัดอันดับด้วยปัญญาประดิษฐ์ โดยสามารถค้นคว้าด้วยตนเองได้ Machine Learning นั่นหมายความว่าเว็บที่ติดอันดับก่อนหน้า ก็ยังติดอันดับได้อยู่ เพราะมีตัวเลขคนเข้าเว็บสะสมมาอย่างนานแสนนาน และแน่นอนว่าระบบการจัดอันดับสมัยใหม่ ให้ความสำคัญกับทราฟฟิค ผู้ใช้งาน ข้อมูลการเข้าใช้งานของผู้ที่ค้นหาข้อมูลผ่าน Search Engine ข้อสงสัยคือ แล้วถ้าจะดันอันดับเว็บไซต์ใหม่? แน่นอนว่ามันยาก แต่ก็ทำได้อยู่ ถ้าหากนักทำเอสอีโอมีความชำนาญและเข้าใจระบบใหม่ของกูเกิล เป็นหน้าที่ของผู้จ้างทำ SEO แล้วละว่าจะหานักทำเอสอีโอเก่งๆ ได้ยังไง แต่เราสามารถค้นหานักทำเอสอีโอที่มีฝีมือ ดังนี้

1. เว็บรับทำ SEO ต้องเข้าใจ Google Algorithm

  การที่เว็บรับทำ SEO หรือทีมงานที่ทำเอสอีโอ รู้แค่หน้าที่ของ Google Algorithm ว่ามีหน้าที่อะไรบ้าง ตรวจเช็คคุณภาพอย่างไรนั้น มันไม่พอสำหรับการดันอันดับบน Google Search ยุคนี้ครับ เพราะหากเข้าใจแค่ว่ากูเกิลอัลกอริทึมแต่ละตัวทำงานยังไง มีหน้าที่อะไรบ้าง ไม่พอต่อการทำอันดับด้วยเทคนิคต่างๆ ให้เกี่ยวข้องกับอัลกอริทึมทุกตัวของกูเกิล ผู้ที่รับทำ SEO ที่ดีจะต้องทดสอบ ประเมินผล และเรียนรู้ เกี่ยวกับการดำเนินงาน การให้คะแนน ของอัลกอริทึมแต่ละตัวของกูเกิลครับ กล่าวได้ว่าอาจทำห้อง Lab ขึ้นมาเพื่อค้นคว้า วิจัย ทดลองวิธีการการทำ SEO รูปแบบต่างๆ และการทดลองกับอัลกอริทึมตัวละตัวของกูเกิล จึงจะเข้าใจ รู้ลึก รู้จริง ไม่ใช่แค่การไปอ่านเนื้อหาจากเว็บต่างประเทศมา แล้วมาชี้แจง และพยายามทำเอสอีโอให้สัมพันธ์กับที่อ่านมา ถ้าเป็นแบบนี้ก็ยากที่จะติดอันดับง่ายๆ เพราะอย่างว่าการทำ SEO ยุคนี้ มันยาก และต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพมากกว่ายุคก่อนๆ นักทำ SEO บางท่าน หรือ อาจหลายคน เอะอะ อะไร ก็จะสร้างแต่ลิงค์อย่างเดียว บอกไว้ก่อนว่าแม้ลิงค์สามารถดันอันดับได้อยู่ แต่มันไม่ใช่ตัวแปรหลักอีกต่อไปสำหรับการดันอันดับบนกูเกิลเสิร์ทครับ ยุคปัจจุบัน Google พัฒนาระบบอัลกอริทึมใหม่ๆ มาเยอะแยะ และการที่มีระบบตรวจสอบคุณภาพเยอะๆ ก็เท่ากับว่ามีปัจจัยในการจัดอันดับเยอะ ฉะนั้นการอาศัยแค่การสร้างลิงค์มันจึงไม่เพียงพอสำหรับการดันอันดับยุคนี้

2. บริษัทรับทำ SEO ต้องสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพ

  หากคุณไปถามบริษัทรับทำ SEO 10 ที่ แต่ละเจ้าก็จะบอกคุณว่าพวกเขาสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้ติดตาม บ้างก็อาจบอกว่าสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพด้วยเทคนิคจากประเทศอเมริกา บ้างก็บอกว่าสร้างลิงค์คุณภาพด้วยระบบของตัวเอง ซึ่งมีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ยันหลักหมื่น เมื่อผู้ที่จะจ้างทำ SEO สอบถามรับทำ SEO และได้ผลลัพธ์เหมือนๆ กันทุกราย ผู้จ้างทำเอสอีโอส่วนมากก็จะไปประเมินที่ราคาค่าบริการแทน เพราะคิดว่าหลักการคงเหมือนๆ กัน เอาที่ราคาไม่แพงจะเลิศกว่า แต่หารู้ไม่ว่าการทำ SEO คุณภาพ หรือแม้แต่การสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพนั้นใช้ต้นทุนสูง แล้วถ้าคุณคิดจะจ้างทำ SEO ชำระเงินแค่หลักร้อย หรือหลักไม่กี่พัน สิ่งที่คุณจะได้กลับมาคือ อันดับที่ไม่มีทางติดหน้าแรกกูเกิล แถมผู้ให้บริการเอสอีโอบางราย ไม่มีการคืนเงินให้ลูกค้าด้วย อาจบอกว่าเป็นค่าดำเนินงานดันอันดับให้ ทั้งที่ทราฟฟิคก็ไม่ได้ และดันได้ลิงค์ไร้คุณภาพกลับมาซะงั้น อันดับก็ไม่ติดกูเกิลอีก มีบริษัทรับทำ SEO แบบนี้เยอะ แน่นอนทางผมก็ไม่มีกฎระเบียบคืนเงินให้ลูกค้านะ แต่เรามีสิ่งที่ลูกค้าจะได้ นั่นคือ ทราฟฟิค คนเข้าเว็บเฉลี่ย 1,000 คน/วัน แน่นอนว่าคุ้มค่ากับการจ่ายแน่นอน เพราะทราฟฟิคมีแต่ส่งผลดีต่อเว็บ และสถิติคนเข้าเว็บที่ผู้ใช้บริการเอสอีโอจะได้จากเรานั้น เป็นตัวเลขที่กูเกิลจะนำไปคิดเลขและใช้จัดอันดับเสมอไป และการสร้างทราฟฟิคก็ใช้ต้นทุนสูงกว่าการสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพมาก กลับมาที่เรื่องการสร้างลิงค์กันต่อครับ การสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพจะต้องสร้างบทความคุณภาพไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่น แต่ละโพสเพื่อสร้างแต่ละลิงค์จะต้องเป็นเนื้อหา Unique Content และเป็น Quality Content ไปพร้อมๆ กัน ถ้าสร้าง 1,000 ลิงค์ ก็เท่ากับต้องสร้างบทความคุณภาพมีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม 1,000 บทความนั่นเอง

3. ผู้รับทำ SEO ต้องสร้างทราฟฟิคคุณภาพ

  ข้อนี้สำคัญมากในการทำ SEO ยุคปัจจุบัน ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องสามารถสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บประเภทต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทราฟฟิคต้องมีคุณภาพด้วย คำว่าทราฟฟิคคุณภาพ คือ ทราฟฟิค หรือ ผู้ใช้งาน ที่เข้ามาอ่านบทความของเราแล้วอาศัยอยู่ในหน้าเว็บของเรานานๆ กล่าวคือ ใช้เวลาอ่านบทความภายในเว็บนานๆ นั่นเอง ซึ่งเรียกว่า Time On Site แน่นอนเมื่อมีคนเข้ามาอ่านเนื้อหาในเว็บไซต์ของเรานานๆ ก็ย่อมทำให้ค่าอัตราตีกลับ หรือที่เรียกว่า Bounce Rate มีค่าไม่สูง ทำให้ Google เข้าใจทันทีว่าเว็บของเรามีคุณภาพ และ Traffic ที่เข้าสู่เว็บของเราก็มีคุณภาพ พูดง่ายๆ คือ คนค้นหาข้อมูลแล้วค้นพบเนื้อหาของเราผ่านทาง Google Search แล้วคลิกเข้ามอ่านเนื้อหาที่อยากได้นั่นเองครับ และแน่นอนที่สุด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลเสิร์ท หรืออาจเรียกว่า Google Search Traffic บ้างก็เรียก Google Traffic แล้วแต่ถนัดครับ ได้หมด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลมีคะแนนสูงสุด สามารถทำอันดับเว็บได้ดีที่สุด เพราะกูเกิลย่อมที่จะมั่นใจเว็บไซต์ของตัวเองก่อน ฉะนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคนคลิกเข้าเว็บจาก Google Search จึงส่งผลให้อันดับเอสอีโอ ขยับขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทราฟฟิคลักษณะอื่นๆ ไม่ดีนะครับ ทราฟฟิคไม่ว่าจะเป็นลักษณะใด ถ้าหากทราฟฟิคนั้นๆ อาศัยอยู่ในหน้าเว็บของเรานานๆ มีการตอบโต้ หรือ มีการทำกิจกรรมภายในเว็บของเราย่อมส่งผลดีต่ออันดับเอสอีโอทั้งนั้นครับ อาทิเช่น มีการคอมเมนต์ภายในเว็บไซต์ มีการกรอกแบบฟอร์มของเว็บ หรือแม้กระทั่งมีการคลิกเปิดหน้าย่อยอื่นๆ ภายในเว็บ สิ่งเหล่านี้ย่อมรับประกันได้ว่าทราฟฟิคที่เข้ามายังเว็บของเรานั้นมีคุณภาพครับ ทราฟฟิคประเภทอื่นๆ เช่น Social Traffic , Referral Traffic , Direct Traffic และ Ad Traffic ซึ่งล้วนแต่มีความสำคัญต่ออันดับเอสอีโอ

4. ผู้รับทำ SEO ที่สร้างทราฟฟิคไม่ได้จะดันอันดับได้ยาก

  การทำอันดับบน Search Engine ในยุคนี้มันไม่ได้ง่ายคล้ายยุคก่อนๆ ครับ หากนักทำ SEO ไม่ยอมปรับตัว ต่อให้เป็นบริษัทรับทำ SEO ขนาดใหญ่ แต่ถ้าหากยังใช้วิธีดันอันดับบน Google Search โดยยึดแค่การสร้างลิงค์เป็นหลัก ก็ยากที่จะติดอันดับต้นๆ บนผลการค้นหา Search Result ของกูเกิลได้ง่ายๆ เพราะยิ่งคีย์ที่จะทำเอสอีโอเป็นคีย์ตลาด มีข้อมูลการค้นหารายเดือนสูงๆ อาศัยแค่การสร้างแบ็คลิงค์และการปรับออนเพจภายในเว็บนิดหน่อยๆ มันไม่พอต่อการทำ SEO ในยุคนี้แล้วครับ บ้างก็อาจบอกว่าการทำเอสอีโอก็เหมือนเดิม ใช้แค่การปรับ On Page และ Off Page แต่หารู้ไม่ว่า การทำอันดับบนกูเกิลเสิร์ทในยุคนี้มันมีอะไรมากกว่าแค่การปรับออนเพจหรือออฟเพจ หรือนักทำ SEO บางคนก็บอกว่า ก็ต้องทำให้เว็บติดหน้าแรก Keyword หลัก หรือ Keyword รอง ก่อน จึงจะมีทราฟฟิค ข้อสงสัยคือ แล้วจะใช้ระยะเวลาเท่าไหร่ในการติดอันดับโดยไม่ใช้ทราฟฟิคในการดันอันดับ แน่นอน ถ้าใช้แต่ลิงค์การดันอันดับจะใช้เวลานานมาก ลองจินตนาการดูง่ายๆ หากคุณเป็น Google แล้วเห็นมีเว็บสร้างขึ้นมาใหม่ๆ บทความก็ยังไม่มาก แต่ดันมีการสร้างแบ็คลิงค์จำนวนมากๆ แถมลิงค์ที่สร้างก็ไม่ได้มีคุณภาพ บางทีอาจโพสต์เว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี เสียด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้จะให้คิดได้ไงว่าเป็นเว็บคุณภาพ เพราะเว็บคุณภาพในวิสัยทัศน์ของ Google ในปัจจุบัน คือ เว็บที่มีทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนแนวทางสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์ก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ยิ่งเป็นทราฟฟิคจาก Google Search ก็ยิ่งง่าย เพียงแต่ต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพ จะต้องเขียนเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ติดตาม ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความแล้วได้รับความรู้ และยิ่งเว็บของเรามีเนื้อหาจำนวนมากๆ ก็ยิ่งทำให้คนเข้าเว็บเยอะ เพราะโอกาสที่คนจะค้นพบเนื้อหาของเราผ่านทาง Google ก็มากขึ้นด้วย แน่นอนว่าถ้าเป็นเว็บใหม่ คนก็จะค้นพบเนื้อหาของเราด้วย Longtail Keyword หรือ Niche Keyword พูดง่ายๆ คือ คีย์เวิร์ดยาวๆ นั่นแหละครับ และถ้ามีคนเข้าเว็บเรามากๆ อย่างสม่ำเสมอย่อทำให้อันดับเอสอีโอคีย์เวิร์ดหลักของเว็บขยับขึ้นตามไปด้วย

5. ผู้รับทำ SEO จะต้องทำให้ตัวเลขของเว็บไซต์ดี

  ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องทำให้เว็บไซต์มีตัวเลขโดยรวมออกมาดี คำว่าข้อมูลดีนี้ไม่ได้หมายถึงมีจำนวนลิงค์เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และมีลิงค์ภายนอกมากๆ นะครับ และการทำ SEO โดยยึดแนวทางสร้าง backlinks เป็นหลักนั้น อันตรายมากๆ หากมีการสร้างลิงค์บนเว็บที่ไม่มีคุณภาพ หรือใช้บทความซ้ำๆ กัน ก็จะโดนกูเกิลทำโทษทันที และเมื่อโดนทำโทษก็ยากที่จะหลุดออกจากการโดนทำโทษง่ายๆ นอกเสียจากว่าจะทำให้เว็บกลับมามีคุณภาพมากๆ โดยมีคนเข้ามาอ่านเนื้อหาของเว็บไซต์มากๆ อย่างสม่ำเสมอเท่านั้นครับ การแก้ไขปัญหาลิงค์ไร้คุณภาพด้วยการส่ง URL List ในเครื่องมือ Google Disavow Tool ก็ไม่ช่วยอะไรหรอกครับ ตราบใดที่ลิงค์ไร้คุณภาพเหล่านั้น ยังคง อินเด็กซ์ อยู่บนผลการค้นหา ดังนั้น เมื่อการสร้างลิงค์ไม่ใช่ถูกสิ่งทุกอย่าง แล้วคำว่าการทำให้ตัวเลขเว็บดีคืออะไร? มันเป็นคำถามที่หลายท่านข้องใจและอยากได้ทราบคำตอบอย่างแน่นอน ยกตัวอย่างการตรวจเช็คข้อมูลง่ายๆ ว่ามีอะไรบ้างที่กูเกิลนำมาคิดเลขในการจัดอันดับ SEO บน Search Result Pages แต่ตัวเลขเหล่านี้เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้นครับ ส่วนใครใคร่รู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องทำการค้นคว้า ทดลอง ประเมินผล กันเอาเอง วิธีการบางเทคนิคของผมก็บอกไม่ได้ครับ เดี๋ยวคู่แข่งจะก็อปปี้ไปใช้งาน แต่ที่แน่ๆ เวลาเรา Log In เข้าสู่ Google Search Console หรือเดิมเรียกว่า Google Webmast
ภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องไขข้อสงสัยเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดหน้าแรกกูเกิล โดย cmseogroup
ทำการตลาดด้วยตัวเองสมัครใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย Online Marketing ติดอันดับกูเกิล โดย cmseogroup
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
แท็ก: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
ไขข้อสงสัยเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดหน้าแรกกูเกิล โดย cmseogroup

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-On-Page
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-Off-Page
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: รับทำ SEO เชียงใหม่ 30/7 ถนนบำรุงบุรี ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?board=1.0

 3 
 เมื่อ: 22 ตุลาคม 2016, 04:16:48 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
เรียนรู้เทคนิคบล็อกเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดอันดับกูเกิล โดย cmseogroup เทคนิคระดับเทพ

เรียนการตลาดเลือกใช้รับทำ SEO ประชาสัมพันธ์ ด้วย Quality Backlink ติดอันดับกูเกิล โดย cmseogroup ติดตามเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์เกี่ยวกับรับทำ SEOอ่านเนื้อหาที่มีสาระประโยชน์ได้จากที่นี่ วิชาชีพรับทำ SEO ไม่ได้ง่าย

  เมื่อก่อนงานรับทำ SEO ใครๆ ก็สามารถทำได้ ขอแค่ขยัน และสร้าง Backlink เป็น แต่ปัจจุบันแตกต่างออกไป มันเป็นเรื่องที่น่านักใจสำหรับผู้ที่คิดจะจ้างทำ SEO อย่างแน่นอน เพราะผู้ที่จะจ้างทำอันดับบน Search Engine มักจะนึกว่าเว็บรับทำ SEO ทั้งหลาย ที่ติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการให้บริการเอสอีโอ SEO Services นั้น น่าจะสามารถดันอันดับบน Search Engine ได้ แต่หารู้หรือไม่ว่า เว็บบริษัทที่รับทำเอสอีโอ กว่าที่เขาจะติดอันดับใช้เวลาเป็นปีๆ แต่กลับบอกลูกค้าหรือผู้ที่จะจ้างทำเอสอีโอว่า สามารถทำอันดับภายในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งมันผิดแนวทางทำเอสอีโอในยุคนี้อย่างสิ้นเชิงครับ อีกทั้งหลายเว็บติดหน้าแรกกูเกิล ในคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการให้บริการทำอันดับ Google ก่อนหน้าที่กูเกิลจะปรับปรุงระบบจัดอันดับประเภทใหม่ ด้วยซ้ำไป แน่นอนว่า หลายเว็บที่ให้บริการเกี่ยวกับ Search Marketing นั้น ติดอันดับก่อนที่จะมีอัลกอริทึมอย่าง Google RankBrain เมื่อติดอันดับก่อนหน้านี้ ก็เท่ากับว่าติดลมบนไปเลย แม้ว่าจะมีการปล่อยระบบจัดอันดับด้วย AI หรือ Artificial Intelligence เรียกอีกอย่างว่าระบบจัดอันดับด้วยปัญญาประดิษฐ์ โดยสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ Machine Learning นั่นมีความหมายว่าเว็บที่ติดอันดับก่อนหน้า ก็ยังติดอันดับได้อยู่ เพราะมีสถิติคนเข้าเว็บสะสมมาอย่างนานมาก และแน่นอนว่าระบบการจัดอันดับสมัยใหม่ ให้ความสำคัญกับทราฟฟิค ผู้ใช้งาน สถิติการเข้าใช้งานของผู้ที่ค้นหาข้อมูลผ่าน Google Search คำถามคือ แล้วถ้าจะทำอันดับเว็บใหม่? แน่นอนว่ามันยาก แต่ก็ทำได้อยู่ ถ้าหากนักทำเอสอีโอมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจระบบใหม่ของกูเกิล เป็นหน้าที่ของผู้จ้างทำ SEO แล้วละว่าจะหานักทำเอสอีโอเก่งๆ ได้อย่างไร แต่เราสามารถค้นหานักทำเอสอีโอที่มีฝีมือ ดังนี้

1. เว็บรับทำ SEO ต้องเข้าใจ Google Algorithm

  การที่เว็บรับทำ SEO หรือทีมเวิร์คที่ทำเอสอีโอ รู้แค่หน้าที่ของ Google Algorithm ว่ามีหน้าที่อะไรบ้าง ตรวจเช็คคุณภาพยังไงนั้น มันไม่เพียงพอสำหรับการดันอันดับบน Google Search ยุคนี้ครับ เพราะหากเข้าใจแค่ว่ากูเกิลอัลกอริทึมแต่ละตัวทำงานยังไง มีหน้าที่อะไรบ้าง ไม่พอต่อการทำอันดับด้วยวิธีการต่างๆ ให้สอดคล้องกับอัลกอริทึมทุกตัวของกูเกิล ผู้ที่รับทำ SEO ที่ดีจะต้องทดสอบ ทดสอบ และศึกษา เกี่ยวกับการทำงาน การให้สกอร์ ของอัลกอริทึมแต่ละตัวของกูเกิลครับ เรียกได้ว่าอาจทำห้อง Lab ขึ้นมาเพื่อค้นคว้า วิจัย ทดสอบเทคนิคการทำ SEO ประเภทต่างๆ และการทดสอบกับอัลกอริทึมตัวละตัวของกูเกิล จึงจะเข้าใจ รู้ลึก รู้จริง ไม่ใช่แค่การไปอ่านเนื้อหาจากเว็บเมืองนอกมา แล้วมาชี้แจง และพยายามทำเอสอีโอให้สัมพันธ์กับที่อ่านมา ถ้าเป็นเช่นนี้ก็ยากที่จะติดอันดับง่ายๆ เพราะอย่างว่าการทำ SEO สมัยปัจจุบัน มันยาก และต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพมากกว่ายุคก่อนๆ นักทำ SEO บางคน หรือ อาจหลายคน เอะอะ อะไร ก็จะสร้างแต่ลิงค์อย่างเดียว บอกไว้ก่อนว่าแม้ลิงค์สามารถทำอันดับได้อยู่ แต่มันไม่ใช่ปัจจัยหลักอีกต่อไปสำหรับการดันอันดับบนกูเกิลเสิร์ทครับ ยุคปัจจุบัน Google พัฒนาระบบอัลกอริทึมใหม่ๆ มาเยอะแยะ และการที่มีระบบตรวจสอบคุณภาพเยอะๆ ก็เท่ากับว่ามีปัจจัยในการจัดอันดับเยอะ ฉะนั้นการอาศัยแค่การสร้างลิงค์มันจึงไม่เพียงพอสำหรับการทำอันดับยุคนี้

2. บริษัทรับทำ SEO ต้องสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพ

  หากคุณไปถามบริษัทรับทำ SEO 10 ที่ แต่ละเจ้าก็จะบอกคุณว่าพวกเขาสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน บ้างก็อาจบอกว่าสร้างลิงค์คุณภาพด้วยเทคนิคจากประเทศอเมริกา บ้างก็บอกว่าสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพด้วยระบบของตัวเอง ซึ่งมีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ยันหลักหมื่น เมื่อผู้ที่จะจ้างทำ SEO สอบถามรับทำ SEO และได้ผลลัพธ์คล้ายๆ กันทุกราย ผู้จ้างทำเอสอีโอส่วนมากก็จะไปประเมินที่ราคาค่าบริการแทน เพราะนึกว่ากฎคงคล้ายๆ กัน เอาที่ราคาไม่แพงจะเลิศกว่า แต่หารู้ไม่ว่าการทำ SEO คุณภาพ หรือแม้แต่การสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพนั้นใช้ต้นทุนสูง แล้วถ้าคุณคิดจะจ้างทำ SEO ชำระเงินแค่หลักร้อย หรือหลักไม่กี่พัน สิ่งที่คุณจะได้กลับมาคือ อันดับที่ไม่มีทางติดหน้าแรก Google แถมผู้ให้บริการเอสอีโอบางราย ไม่มีการคืนเงินให้ลูกค้าด้วย อาจบอกว่าเป็นค่าดำเนินงานทำอันดับให้ ทั้งที่ทราฟฟิคก็ไม่ได้ และดันได้แบ็คลิงค์ไร้คุณภาพกลับมาซะงั้น อันดับก็ไม่ติดกูเกิลอีก มีบริษัทรับทำ SEO แบบนี้เยอะ แน่นอนทางผมก็ไม่มีกฎเกณฑ์คืนเงินให้ลูกค้านะ แต่เรามีสิ่งที่ลูกค้าจะได้ นั่นคือ ทราฟฟิค คนเข้าเว็บเฉลี่ย 1,000 คน/วัน แน่นอนว่าคุ้มค่ากับการจ่ายแน่นอน เพราะทราฟฟิคมีแต่ส่งผลดีต่อเว็บ และข้อมูลคนเข้าเว็บที่ผู้ใช้บริการเอสอีโอจะได้จากเรานั้น เป็นข้อมูลที่กูเกิลจะนำไปคิดเลขและใช้จัดอันดับตลอดไป และการสร้างทราฟฟิคก็ใช้ต้นทุนสูงกว่าการสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพมาก กลับมาที่เรื่องการสร้างแบ็คลิงค์กันต่อครับ การสร้างลิงค์คุณภาพจะต้องเขียนบทความคุณภาพไม่เหมือนกับเว็บไซต์อื่น แต่ละโพสเพื่อสร้างแต่ละลิงค์จะต้องเป็นบทความ Quality Content และเป็น Quality Content ไปพร้อมๆ กัน ถ้าสร้าง 1,000 ลิงค์ ก็เท่ากับต้องสร้างบทความคุณภาพมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน 1,000 เนื้อหานั่นเอง

3. ผู้รับทำ SEO ต้องสร้างทราฟฟิคคุณภาพ

  ข้อนี้สำคัญมากในการทำ SEO ยุคปัจจุบัน ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องสามารถสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์รูปแบบต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิผล และทราฟฟิคต้องมีคุณภาพด้วย คำว่าทราฟฟิคคุณภาพ คือ ทราฟฟิค หรือ ผู้ใช้งาน ที่เข้ามาอ่านเนื้อหาของเราแล้วอาศัยอยู่ในหน้าเว็บไซต์ของเรานานๆ กล่าวคือ ใช้เวลาอ่านบทความภายในเว็บนานๆ นั่นเอง ซึ่งเรียกว่า Time On Site แน่นอนเมื่อมีคนเข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์ของเรานานๆ ก็ย่อมทำให้ค่าอัตราตีกลับ หรือที่เรียกว่า Bounce Rate มีค่าไม่สูง ทำให้ Google เข้าใจทันทีว่าเว็บของเรามีคุณภาพ และ Traffic ที่เข้าสู่เว็บของเราก็มีคุณภาพ พูดง่ายๆ คือ คนค้นหาข้อมูลแล้วค้นพบบทความของเราผ่านทาง Google Search แล้วคลิกเข้ามอ่านบทความที่ต้องการนั่นเองครับ และแน่นอนที่สุด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลเสิร์ท หรืออาจเรียกว่า Google Search Traffic บ้างก็เรียก Google Traffic แล้วแต่ถนัดครับ ได้หมด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลมีสกอร์สูงสุด สามารถทำอันดับเว็บได้ดีที่สุด เพราะกูเกิลย่อมที่จะเชื่อมั่นเว็บของตัวเองก่อน เพราะฉะนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคนคลิกเข้าเว็บจาก Search Engine จึงส่งผลทำให้อันดับเอสอีโอ ขยับขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทราฟฟิคประเภทอื่นๆ ไม่ดีนะครับ ทราฟฟิคไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด ถ้าหากทราฟฟิคนั้นๆ อาศัยอยู่ในหน้าเว็บของเรานานๆ มีการตอบโต้ หรือ มีการทำกิจกรรมภายในเว็บของเราย่อมส่งผลดีต่ออันดับเอสอีโอทั้งนั้นครับ อาทิเช่น มีการคอมเมนต์ภายในเว็บ มีการกรอกแบบฟอร์มของเว็บไซต์ หรือแม้กระทั่งมีการคลิกเปิดหน้าย่อยอื่นๆ ภายในเว็บ สิ่งเหล่านี้ย่อมรับประกันได้ว่าทราฟฟิคที่เข้ามายังเว็บของเรานั้นมีคุณภาพครับ ทราฟฟิคลักษณะอื่นๆ เช่น Social Traffic , Referral Traffic , Direct Traffic และ Ad Traffic ซึ่งล้วนแต่มีความสำคัญต่ออันดับเอสอีโอ

4. ผู้รับทำ SEO ที่สร้างทราฟฟิคไม่ได้จะดันอันดับได้ยาก

  การดันอันดับบน Google Search ในปัจจุบันมันไม่ได้ง่ายคล้ายยุคก่อนๆ ครับ หากนักทำ SEO ไม่ยอมปรับตัว ต่อให้เป็นบริษัทรับทำ SEO ขนาดใหญ่ แต่ถ้าหากยังใช้วิธีทำอันดับบน Google Search โดยยึดแค่การสร้างแบ็คลิงค์เป็นหลัก ก็ยากที่จะติดอันดับแรกๆ บนผลการค้นหา Search Result ของกูเกิลได้ง่ายๆ เพราะยิ่งคีย์ที่จะทำเอสอีโอเป็นคีย์ตลาด มีตัวเลขการค้นหารายเดือนสูงๆ อาศัยแค่การสร้างแบ็คลิงค์และการปรับออนเพจภายในเว็บนิดหน่อยๆ มันไม่เพียงพอต่อการทำ SEO ในยุคนี้แล้วครับ บ้างก็อาจบอกว่าการทำเอสอีโอก็เหมือนเดิม ใช้แค่การปรับ On Page และ Off Page แต่หารู้ไม่ว่า การทำอันดับบนกูเกิลเสิร์ทในยุคนี้มันมีอะไรมากกว่าแค่การปรับออนเพจหรือออฟเพจ หรือนักทำ SEO บางท่านก็บอกว่า ก็ต้องทำให้เว็บติดหน้าแรก Keyword หลัก หรือ Keyword รอง ก่อน จึงจะมีทราฟฟิค ข้อสงสัยคือ แล้วจะใช้ช่วงเวลาเท่าไหร่ในการติดอันดับโดยไม่ใช้ทราฟฟิคในการทำอันดับ แน่นอน ถ้าใช้แต่ลิงค์การดันอันดับจะใช้เวลานานมาก ลองคิดดูง่ายๆ หากคุณเป็น Google แล้วเห็นมีเว็บสร้างขึ้นมาใหม่ๆ บทความก็ยังไม่มาก แต่ดันมีการสร้างลิงค์ปริมาณมากๆ แถมลิงค์ที่สร้างก็ไม่ได้มีคุณภาพ บางครั้งอาจโพสเว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี เสียด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้จะให้คิดได้ไงว่าเป็นเว็บคุณภาพ เพราะเว็บคุณภาพในสายตาของ Google ในยุคปัจจุบัน คือ เว็บที่มีทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนกฎสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ยิ่งเป็นทราฟฟิคจาก Search Engine ก็ยิ่งง่าย หากแต่ต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพ จะต้องเขียนบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้เยี่ยมชม ผู้ที่เข้ามาอ่านบทความแล้วได้รับความรู้ และยิ่งเว็บของเรามีเนื้อหาปริมาณมากๆ ก็ยิ่งทำให้คนเข้าเว็บเยอะ เพราะโอกาสที่คนจะค้นเจอบทความของเราผ่านทาง Google ก็มากขึ้นด้วย แน่นอนว่าถ้าเป็นเว็บไซต์ใหม่ คนก็จะค้นเจอเนื้อหาของเราด้วย Longtail Keyword หรือ Niche Keyword พูดง่ายๆ คือ คีย์เวิร์ดยาวๆ นั่นแหละครับ และถ้ามีคนเข้าเว็บเรามากๆ อย่างสม่ำเสมอย่อทำให้อันดับเอสอีโอคีย์เวิร์ดหลักของเว็บขยับขึ้นตามไปด้วย

5. ผู้รับทำ SEO จะต้องทำให้ข้อมูลของเว็บดี

  ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องทำให้เว็บไซต์มีสถิติโดยรวมออกมาดี คำว่าข้อมูลดีนี้ไม่ได้หมายความว่ามีจำนวนลิงค์เพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ และมีลิงค์ภายนอกมากๆ นะครับ และการทำ SEO โดยยึดหลักการสร้าง backlinks เป็นหลักนั้น อันตรายมากๆ หากมีการสร้างแบ็คลิงค์บนเว็บที่ด้อยคุณภาพ หรือใช้บทความซ้ำๆ กัน ก็จะโดนกูเกิลทำโทษทันที และเมื่อโดนทำโทษก็ยากที่จะหลุดออกจากการโดนทำโทษง่ายๆ นอกเสียจากว่าจะส่งเสริมให้เว็บกลับมามีคุณภาพมากๆ โดยมีคนเข้ามาอ่านบทความของเว็บมากๆ อย่างต่อเนื่องเท่านั้นครับ การแก้ไขปัญหาลิงค์ไร้คุณภาพด้วยการส่ง URL List ในเครื่องมือ Google Disavow Tool ก็ไม่ช่วยอะไรหรอกครับ ตราบใดที่ลิงค์ไร้คุณภาพเหล่านั้น ยังคง อินเด็กซ์ อยู่บนผลการค้นหา ดังนั้น เมื่อการสร้างแบ็คลิงค์ไม่ใช่ถูกสิ่งทุกอย่าง แล้วคำว่าการทำให้สถิติเว็บดีคืออะไร? มันเป็นคำถามที่หลายท่านไม่เข้าใจและต้องการทราบผลลัพธ์อย่างแท้จริง ยกแบบอย่างการตรวจสอบสถิติง่ายๆ ว่ามีอะไรบ้างที่กูเกิลนำมาคำนวณในการจัดอันดับ Google บน Search Result Pages แต่สถิติเหล่านี้เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้นครับ ส่วนใครใคร่รู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องทำการค้นคว้า ทดสอบ ประเมินผล กันเอาเอง วิธีการบางเทคนิคของผมก็บอกไม่ได้ครับ เดี๋ยวคู่แข่งจะก็อปปี้ไปใช้งาน แต่ที่แน่ๆ เวลาเรา Log In เข้าสู่ Google Search Console หรือเดิมเรียกว่า Goo
ภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องบล็อกเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดอันดับกูเกิล โดย cmseogroup
กระบวนการสมัครใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย Online Marketing ติดหน้าแรก Google โดย cmseogroup
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
แท็ก: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
บล็อกเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย SEO Hosting ติดอันดับกูเกิล โดย cmseogroup

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-On-Page
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-Off-Page
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: รับทำ SEO เชียงใหม่ 30/7 ถนนบำรุงบุรี ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://mugglethai.com/board/index.php?board=17.0

 4 
 เมื่อ: 22 ตุลาคม 2016, 04:15:37 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
บทความวิธีสมัครใช้บริการ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย Google Search ติดอันดับกูเกิล โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป ที่ควรรู้

กฎเหล็กสมัครใช้บริการ SEO ประชาสัมพันธ์ ด้วย SEO Hosting ติดหน้าแรกกูเกิล โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับบริการ SEOอ่านได้จากบทความนี้ แนวทางการเลือกบริษัทบริการ SEO คุณภาพ

  ปัจจุบันมีบริษัทที่ให้บริการ SEO มากมาย ทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ รวมกัน ผู้ที่รับทำ SEO บางเว็บก็ติดอันดับกูเกิล คีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการให้บริการเอสอีโอมานานแสนนานหลายปี ติดอันดับตั้งแต่ยุคที่ลิงค์เป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ หรือยุคที่ลิงค์รุ่งเรืองก็ว่าได้ แม้ปัจจุบัน Google จะให้ความสำคัญกับสกอร์ลิงค์น้อยลงไปมาก แต่เว็บที่ติดอันดับ Google มาอย่างเนิ่นนาน ย่อมได้เปรียบ และได้แต้มตัวเลขคนเข้าเว็บไซต์สะสมมาอย่างนานแสนนานนั่นเอง กอรปกับ ชื่อเว็บ ที่มีอายุมากๆ ยิ่งทำให้กูเกิลมั่นใจว่าเว็บเหล่านั้นมีคุณภาพ เมื่อเป็นเช่นนี้ มันก็เป็นการสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ใช้บริการ SEO หน้าใหม่ ที่อาจไม่มีเบสิคด้านเอสอีโอ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานของเอสอีโอสมัยเก่าและสมัยใหม่ ทำให้ไม่มีความรู้ในการเลือกบริษัทบริการ SEO ที่ดี อาศัยแค่ว่าเห็นเว็บผู้ให้บริการเอสอีโอติดหน้าแรกกูเกิล เป็นตัวตัดสินว่าจะใช้บริการจากเจ้าไหน ซึ่งความเป็นจริงแล้ว เว็บที่ให้บริการดันอันดับ Google หลายเว็บใช้เวลาเป็นปี หรืออาจหลายปี กว่าจะติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการให้บริการทางด้าน Search Marketing แต่อย่างว่า ผู้จ้างทำ SEO ก็ไม่รู้หรอกว่าแต่ละเว็บใช้ระยะเวลาการติดอันดับเท่าไหร่ แต่ผมบอกได้คร่าวๆ ว่าใช้ระยะเวลาอย่างน้อยที่สุด 1 ปี ในการทำให้ติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการรับทำเอสอีโอครับ บางเว็บก็ไม่ใช่จะติดอันดับนิ่ง มีการสวิงของอันดับเป็นระยะๆ ติดหน้าแรกบ้าง ติดหน้าสอง หน้าสามบ้าง สลับกันไปมา สิ่งเหล่านี้มันเป็นความเสี่ยงของผู้ที่จะจ้างนักทำ SEO ว่าจะเลือกเว็บไหนดันอันดับจึงจะสามารถทำเอสอีโอติดหน้าแรกได้จริง และสมัยนี้การทำ SEO ก็ยากกว่าสมัยก่อนมาก และก็มีนักทำเอสอีโอน้อยรายที่เก่งจริงๆ สิ่งเหล่านี้ผู้จ้างทำเอสอีโอจึงจะต้องมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีเลือกใช้บริการ SEO ให้สามารถดันอันดับได้จริง เพื่อที่จะใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญด้าน Internet Marketing ตัวจริง และวันนี้ผมก็มีกฎคร่าวๆ ในการเลือกใช้บริการทำอันดับ Google จากมืออาชีพตัวจริง

1. แกะดูเทคนิคการทำอันดับของผู้ให้บริการ SEO

  การแกะดูวิธีการของผู้ให้บริการ SEO ว่าใช้เทคนิคอะไรในการทำอันดับ จะช่วยส่งเสริมให้เรามั่นใจยิ่งขึ้นว่า เราเลือกบริษัทรับทำ SEO ที่มีคุณภาพ ซึ่งเราจะต้องตรวจสอบขั้นตอนการทำเอสอีโอของผู้ให้บริการแต่ละรายอย่างละเอียด เพื่อสามารถนำมาแยกแยะ และไตร่ตรองว่าควรเลือกบริษัทไหนในการทำเอสอีโอให้เรา ขั้นตอนการแกะดูว่าเว็บนั้นๆ ใช้วิธีไหนในการทำเอสอีโอ ก็มีตั้งแต่การตรวจเช็คดูว่าเว็บนั้นๆ มีการปรับ SEO On Page อย่างไร และมีวิธีการสร้าง SEO Off Page คุณภาพมากน้อยเพียงใด ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ การปรับเอสอีโอออนเพจ คือ การปรับในส่วนของปัจจัยภายในเว็บไซต์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการปรับ Title ของเว็บ การปรับพวก Meta Tags ต่างๆ ของเว็บ การเน้นคำหรือประโยคภายในเว็บ รวมไปถึงการกำหนด Keyword หลักของเว็บ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการปรับในส่วนของออนเพจนั่นเองครับ ส่วนการปรับออฟเพจ คือการสร้าง backlinks กลับมายังเว็บหลัก หรือเรียกว่าการสร้างลิงค์ภายนอกชี้มายังเว็บไซต์ที่เราจะทำอันดับ ซึ่งการสร้างลิงค์ก็มีตั้งแต่การสร้าง Anchor Text Link การสร้าง Domain Link การกระจายคีย์เวิร์ดที่ใช้ในการสร้างลิงค์ เป็นต้น

2. ตรวจเช็คการปรับ On Page ของผู้ให้บริการ SEO

  วิธีการตรวจเช็คการทำเอสอีโอออนเพจ ของผู้ให้บริการ SEO ก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน วิธีที่ง่ายที่สุด คือการตรวจสอบการกำหนด Title , Meta Description , Meta Keywords และการเน้นประโยคภายในเว็บไซต์ ว่ามีการเน้นข้อความที่เป็น Keyword หลักเป็นธรรมชาติหรือไม่ โดยดูจากความเป็นธรรมชาติของการเน้นขนาดของข้อความ สีตัวอักษร และการกำหนด Paragraph ของบทความ ว่าทำให้เราอ่านสะดวกหรือไม่ และบทความที่เราอ่านแล้ว เราได้รับความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการอ่านครั้งนี้ หรือไม่ อีกทั้งแล้วยังต้องตรวจสอบอีกด้วยว่า เว็บไซต์นั้นสนับสนุนการแสดงผลบนมือถือหรือไม่ ตามเกณฑ์ของกูเกิลที่กำหนดให้เว็บจะต้องสนับสนุน Responsive Design หรือเรียกอีกอย่างว่า Google Mobile Friendly อีกทั้งตรวจเช็คว่าเว็บรองรับเทคโนโลยี AMP ที่ย่อมาจาก Accelerate Mobile Pages หรือไม่ เป็นต้น นอกจากนั้นแล้วให้เราตรวจสอบว่าเว็บนั้นๆ มีการ อินเด็กซ์ ปริมาณกี่หน้า แต่ละหน้านั้นเป็นบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ติดตามหรือไม่ โดยใช้คำสั่ง site: ตามด้วยชื่อเว็บที่ต้องการตรวจเช็คการ Index  รวมทั้งการตรวจเช็คการเชื่อมโยงลิงค์ภายในของเว็บด้วย

3. ตรวจเช็คการปรับ Off Page ของผู้ให้บริการ SEO

  ขั้นตอนการตรวจเช็คการปรับเอสอีโอออฟเพจของผู้ให้บริการ SEO เป็นการตรวจสอบว่าผู้ให้บริการเอสอีโอ หรือ เว็บไซต์ที่เราต้องการตรวจเช็คดูขั้นตอนการสร้าง Backlinks ของผู้ให้บริการนั้นๆ หรือเว็บนั้น ว่าได้สร้างลิงค์คุณภาพหรือไม่ เพื่อที่เราจะได้มั่นใจว่าหากใช้บริการ SEO กับเว็บนั้นๆ แล้ว เราจะได้รับการสร้างลิงค์กลับเข้าหาเว็บหลักของเราด้วยลิงค์คุณภาพ ช่วยส่งเสริมให้เว็บของเราติดอันดับ Google อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และลดความเสี่ยงของการโดน Google Penalty เพราะต้องบอกก่อนครับว่า การสร้างลิงค์เพื่อดันอันดับเอสอีโอนั้น ไม่ว่าเราจะสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพหรือไม่ ระยะเริ่มต้นอันดับเอสอีโอของเว็บเราจะสวิงลงก่อนเสมอ หากกูเกิลตรวสอบว่าเราสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของกูเกิล อันดับของเว็บก็จะขยับขึ้นและเจ๋งกว่าเดิมครับ ต้องดูด้วยว่าบทความที่เขียนขึ้นเพื่อสร้างลิงค์กลับมายังเว็บหลัก หรือ Money Site นั้น มีบทความสัมพันธ์กับหรือไม่ อ่านรู้เรื่องหรือไม่ บทความดังกล่าวเป็นมิตรกับผู้เยี่ยมชมหรือไม่ แล้วเมื่ออ่านบทความดังกล่าวแล้วเราได้รับความรู้หรือไม่ สิ่งเหล่านี้ต้องตรวจสอบอย่างละเอียด อีกทั้งต้องดูขั้นตอนการสร้างลิงค์ของผู้ให้บริการ SEO ว่ามีการใช้ Anchor Text Link โดยการกระจายคีย์เวิร์ดให้เป็นธรรมชาติหรือไม่ ไม่เน้นคีย์เวิร์ดใดคีย์เวิร์ดหนึ่งมากจนเกินพอดี ตลอดจนตรวจเช็คด้วยว่า เป็นการสร้างแบ็คลิงค์บนหน้าเว็บที่น่าเชื่อถือหรือไม่ กล่าวคือ ถ้าเป็นการสร้างลิงค์บนบล็อก หรือเว็บ ที่ไม่มีการโพสต์เนื้อหาซ้ำๆ หรือที่เรียกว่า Duplicate Content ก็โอเคระดับหนึ่ง และต้องไม่เป็นการสร้างลิงค์จากเว็บที่มีลักษณะ Content Farm หรือเว็บที่โพสบทความซ้ำๆ และเป็นเนื้อหาที่ไม่เข้าพวกกัน มีเนื้อหาไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง เป็นต้น

4. ตรวจเช็คการสร้างลิงค์ด้วย Blog Network ของผู้ให้บริการ SEO

  สิ่งสำคัญอีกประการที่ผู้จ้างทำ SEO จะต้องเข้าใจและสามารถตรวจเช็คบริษัทที่ให้บริการ SEO ว่ามีการใช้ Private Blog Network หรือไม่ และหากมีการใช้เน็ตเวิร์คส่วนตัวในการทำเอสอีโอแล้ว PBN ดังกล่าว มีคุณภาพมากน้อยขนาดไหน และผู้จ้างทำเอสอีโอจะต้องเข้าใจด้วยว่าเว็บแบบไหนที่เรียกว่าเน็ตเวิร์คส่วนตัวด้วยครับ และ Network ส่วนตัวส่วนมากจะใช้ CMS หรือ Webboard เป็นหลัก ถ้าเป็นซีเอ็มเอสก็จะนิยมใช้ Wordpress สำหรับสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัว เพราะว่าเวิร์ดเพลสรองรับเอสอีโอมากที่สุดในตระกูลของบล็อกฟรีครับ ส่วนถ้าเป็นเว็บบอร์ดก็จะเป็น SMF ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดที่สนับสนุนเอสอีมากที่สุดสำหรับเว็บบอร์ดฟรี แต่ถ้าเสียตังค์ก็จะเป็น Vbulletin ที่สนับสนุนเอสอีโอได้เลิศกว่าเอสเอ็มเอฟครับ สิ่งที่ควรมองดูอีกอย่างคือ ถ้าเป็นเว็บที่ใช้ทำเน็ตเวิร์คส่วนตัว ส่วนมากจะเป็นเว็บปิด ไม่เปิดให้มีสมาชิกมาร่วมโพสต์เนื้อหาด้วย และคนที่โพสต์บทความส่วนใหญ่จะเป็นชื่อซ้ำๆ กันแต่จะโพสบทความไม่เหมือนกัน และสร้างแบ็คลิงค์ไปยังหลายๆ เว็บ และส่วนมากจะเป็น Admin ที่โพสต์เนื้อหาเพื่อสร้าง backlinks ครับ อีกประการหนึ่ง คือ ลักษณะการโพส หากเป็นเน็ตเวิร์คส่วนตัว จะมีหลายๆ เว็บที่มีลักษณะเหมือนๆ กัน เนื้อหามีเนื้อหาคล้ายกันกัน หรือบางครั้งอาจคล้ายกันในบางจุด แต่จะชี้ไปยังเว็บปลายทางเหมือนๆ กันในเวลาที่โพสใกล้เคียงกัน ถ้าเจอแบบนี้ เป็นการสร้างเน็ตเวิร์คส่วนตัวเพื่อดันอันดับแน่นอน แม้ว่าปัจจุบันนักทำ SEO จะชื่นชอบใช้ Network ส่วนตัวดันอันดับน้อยลง เพราะต้นทุนสูง โอกาสโดนกูเกิลแบนมีมาก และสมัยนี้ต้องอาศัย IPs ของ SEO Hosting จำนวนมากๆ จึงจะเห็นผล ทำให้มีต้นทุนที่สูง นักทำเอสอีโอส่วนมากจึงหันไปโพสต์เว็บบอร์ด หรือบล็อกฟรี เพื่อสร้างลิงค์กลับเข้าสู่เว็บหลัก

5. ตรวจสอบการใช้ Google Search Console ของผู้ให้บริการ SEO

  ในการทำเอสอีโอผู้ให้บริการ SEO จะต้องนำเว็บเข้าสู่ระบบ Search Engine Console ซึ่งสมัยก่อนเรียกว่า Google Webmaster Tools เพื่อที่จะส่งเสริมให้เว็บไซต์สามารถทำอันดับได้ดียิ่งขึ้น เพราะภายในกูเกิลเสิร์ทคอนโซลมีเครื่องมือสำหรับรองรับการทำให้เว็บสนับสนุน Google Search ไม่ว่าจะเป็นการส่ง Sitemap ของเว็บเราไปยังกูเกิล เพื่อให้ Googlebot เข้ามาเก็บข้อมูลได้รวดเร็วและง่ายขึ้น เนื่องด้วยหากเว็บของเราสามารถ อินเด็กซ์ บน Search Result เร็วๆ นั่นย่อมมาถึงการเพิ่มโอกาสที่คนจะคลิกเข้าสู่เว็บของเราผ่านทาง Search Engine มากตามไปด้วยนั่นเองครับ อีกทั้งภายในเครื่องมือ Search Engine Console ยังมีฟังก์ชั่นการดึงหน้าเว็บไซต์คล้ายเป็น Google เอาไว้ให้เราเรียก Googlebot มาเก็บข้อมูลภายในเว็บขอเราทันทีที่เราอัพเดทข้อมูลสำเร็จแล้ว และไม่อยากรอให้บอทมาเก็บก็สามารถเรียกบอทมาได้ทันที ซึ่งหนึ่งบัญชีสามารถเรียกกูเกิลบอทแบบเรียลไทม์ได้เดือนละ 10 ครั้ง และสามารถเรียกบอทแบบธรรมดาเดือนละ 500 ครั้ง ต่อ 1 Account นั่นเองครับ ยังไงก็ตามหากไม่ได้อัพเดทข้อมูลภายในเว็บ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องใช้งานฟังก์ชั่นส่วนนี้ เพราะอาจส่งผลเสียต่ออันดับครับ

6. สอบถามผู้ให้บริการ SEO ตรงๆ ว่าสร้าง Traffic ได้หรือไม่

  แม้ว่าเราจะสามารถตรวจเช็คข้อมูล Traffic ของเว็บไซต์อื่น หรือเว็บผู้ให้บริการ SEO ว่าสามารถสร้างทราฟฟิคได้หรือไม่ โดยสามารถตรวจเช็คจากการเอา URL ของ ชื่อเว็บ ไปตรวจสอบกับเว็บตรวจเช็ค Backlinks และ Traffic ของเมืองนอก เราสามารถเลือกดูในส่วนของทราฟฟิคที่เข้าสู่เว็บไซต์นั้นๆ ได้ แต่อย่างว่าครับ หากเราไม่ใช่เจ้าของเว็บ แม้เราจะเอาชื่อโดเนมเนมไปตรวจสอบตัวเลขทราฟฟิคที่เข้าสู่เว็บไซต์ ก็เป็นเพียงสถิติคร่าวๆ มีความคลาดเคลื่อนสูงมาก สรุป คือ เราไม่สามารถตรวจสถิติทราฟฟิคของเว็บไซต์อื่นได้ เว้นแต่ว่าเว็บนั้นมีการติดตัวนับคนเข้าเว็บไซต์ หรือที่เรียกว่า Counter หรือ Visitor Stats นั่นเองครับ ในเม
รูปที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องวิธีสมัครใช้บริการ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย Google Search ติดอันดับกูเกิล โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป
บล็อกสมัครใช้บริการ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย Domain Name Register ติดอันดับต้นๆ โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป
อ้างอิงจาก: บริการ SEO
แท็ก: บริการ SEO
อ้างจาก: บริการ SEO
วิธีสมัครใช้บริการ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย Google Search ติดอันดับกูเกิล โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/SEO-คืออะไร
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/Google-Suggest-คืออะไร
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: รับทำ SEO เชียงใหม่ 30/7 ถนนบำรุงบุรี ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?board=1.0

 5 
 เมื่อ: 20 ตุลาคม 2016, 21:56:05 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
Learning ณฐอร ฎาสุรินทร์ ทำเว็บ CM SEO GROUP ทำการตลาดออนไลน์ ทำอันดับเอสอีโอติดหน้าแรกกูเกิล อยากรู้เข้าอ่านเลย

ณฐอร ฎาสุรินทร์ ทำเว็บ CM SEO GROUP ให้คำปรึกษาด้านการตลาด ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับกูเกิล วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับณฐอร ฎาสุรินทร์สามารถอ่านบทความดีๆจากส่วนนี้ คุณณฐอร ฎาสุรินทร์ คือใคร เกี่ยวอะไรกับเว็บ CM SEO Group ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป

  สวัสดีครับผู้เยี่ยมชมทุกท่าน วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราว แชร์ประสบการณ์ เกี่ยวกับ ความเป็นมา เป็นไป ของบริษัทรับทำ SEO ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO Group) ซึ่งมีคุณณฐอร ฎาสุรินทร์ เป็นเจ้าของกิจการ ข้อเท็จจริงแล้ว คุณณฐอร ฎาสุรินทร์ ไม่ได้มาจัดการเกี่ยวกับการบริการ SEO หากแต่เป็นเจ้าของกิจการ และเป็นผู้จดทะเบียนเท่านั้น ครับ จริงๆ แล้วผมอยู่ในวงการ SEO มานานพอสมควร ได้ศึกษา ศึกษา และปรับปรุงวิธีการทำ SEO ที่มีคุณภาพ รูปแบบใหม่ อยู่เป็นประจำ ครับ และต้องบอกว่า CM SEO Group มิได้เป็นบริษัทแรก หรือเว็บแรก ของเรา หรือ ที่ผมทำงาน จริงๆ ผมก็รับงานทำ SEO มามากในดับหนึ่ง มีทั้งเสียงชื่นชม และเสียงตำหนิ ติเตียน จากลูกค้า ผู้ใช้บริการ ด้วยคอนเซ็ปการดำเนินงาน ที่มุ่งมั่นมุ่งมั่น ใช้วิธีการ วิธีการ ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยไม่ได้คำนึงถึงการ Save Cost เกี่ยวกับต้นทุนการทำงาน เพราะผมมุ่งที่ประสบธิภาพของงานมากกว่านั่นเองครับ และแน่นอนว่าพอใช้ต้นทุน ต้นทุนสูง เพื่อต้องการทำ SEO ด้วยวิธีการคุณภาพจริงๆ แต่อย่างว่า งานทุกงาน ย่อมมีปัญหา ทำงานกับคนหมู่มาก คนจ้างงานก็หวังแต่ผลของงาน และลูกค้าหลายคน มักไม่สนใจว่าผู้ให้บริการต้องใช้ทุน และแบกรับภาระอะไรบ้าง แน่นอนว่าการทำ SEO ใช่ว่าผมจะทำติดอันดับ Google ได้ทุก Keyword และยิ่งสมัยนี้การทำ SEO มีความยากขึ้น ละเอียดขึ้น และมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพมากกว่าเดิม จริงๆ แล้วถ้าหากเราทำ SEO เพียงแค่การปรับ On-Page และ Off-Page มันก็จะช่วยใช้อย่างพอเพียงต้นทุน ค่าใช้จ่ายไปได้มากครับ เพียงแต่การทำแค่นี้ มันการัณตีอันดับได้ยาก ผมจึงต้องพัฒนาระบบ ที่เรียกว่า การเพิ่ม Google Traffic เข้าเว็บไซต์ วิธีการนี้ จะต้องวาง Server เพื่อทำ Private Blog Network หรือ สร้างเว็บไซต์ ขึ้นมาเอง หลายๆ เว็บ แล้วสร้าง Content คุณภาพ เพื่อทำให้คนเข้าไปอ่าน และจดจำ Brand หรือชื่อเว็บ เพื่อที่จะค้นหาและคลิกเข้าเว็บหลัก นั่นเองครับ กรรมวิธี หรือ วิธีการนี้ ใช้ทุนค่อนข้างสูงมากๆ ลำพังเพียงแค่การสร้าง Network ส่วนตัว เพื่อสร้าง Links สำหรับดันอันดับ SEO ก็นับว่ายุ่งยากซับซ้อน และใช้ทุนมากอยู่แล้ว อันนี้ ผมเล่นนำมาประยุกต์ใช้กับแนวทางทำการตลาดแบบ Content Marketing บางครั้ง เรียกได้ว่า ไม่ได้อะไรเลย และบาง Keyword ที่ทำให้ลูกค้าไม่ติดก็มี และนั่นแหละครับ ปัญหาที่ตามมา เพราะเอกสารสัญญาณบางฉบับ เขียนไว้ว่าต้องคืนเงินครึ่งหนึ่ง กรณี อันดับไม่ขยับขึ้นเลย หรือไม่ติดอันดับแรกๆ แต่ทว่าเว็บลูกค้า มีการขยับขึ้น และมีอันดับที่ดีขึ้นอย่างแม่นยำ แต่ก็ยังมีความไม่เข้าใจของเรื่องข้อผูกมัด หรือว่าทางฝ่ายผมและผู้ใช้บริการ ยุคนี้ผมจึงระบุไว้ใชัดเจนเลยว่า ทางผมจะไม่มีการ Refund หรือ ไม่มีการ คืนเงิน ทุกกรณี เนื่องด้วยเพราะแนวทางการทำอันดับบน Search Engine ของเรา ใช้ต้นทุนสูง เพราะต้องหาคนเข้าเว็บลูกค้าจาก Search Engine นั่นเองครับ จริงๆ แล้ว ผมสามารถทำ SEO คล้ายนักทำเอสอีโอรายอื่น หรือบริษัทรับทำเอสอีโออื่นๆ ได้ แต่ปรับแค่ออนเพจให้รองรับคีย์เวิร์ดที่จะดันอันดับบนกูเกิล จากนั้นก็ไปเน้นทำออฟเพจ หรือสร้างแบ็คลิงค์กลับมายังเว็บหลัก โดยไม่ต้องสนใจว่าจะมีคนเข้าเว็บจาก Google Search หรือไม่ ถ้าติดอันดับก็นึกว่าคิดค่าบริการลูกค้าในส่วนที่เหลือ ถ้าไม่ติดก็คืนเงินให้ครึ่งหนึ่ง อันนี้เป็นสิ่งที่ทำได้อยู่แล้ว ถ้าทำแบบนี้ เพราะต้นทุนมันต่ำกว่ากันมากครับ

ประวัติคุณณฐอร ฎาสุรินทร์

  คุณณฐอร ฎาสุรินทร์ เดิมชื่อ วิลาวัลย์ ฎาสุรินทร์ เปลี่ยนชื่อ เพราะเชื่อเรื่องของดวงชะตา ราศี เกิดเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2528 มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่มาโดยกำเนิด อยู่บ้านเลขที่ 30 ซอย 7 ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มีพี่น้องร่วมบิดาร มารดา 1 คน คุณณฐอร ฎาสุรินทร์เป็นลูกคนเล็ก จับการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแม้โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ภาคหลักสูตรสถาปัตยกรรม ภูมิทัศน์ พูดง่ายๆ ว่าเรียนดีไซน์มานั่นเองครับ และได้มาเป็นผู้จดทะเบียนพาณิชย์ CM SEO Group (ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป) โดยมีผมเป็นผู้รับงาน ดันอันดับเอสอีโอ บางทีที่วิธีการทำงานของผมจะมุ่งเน้นที่ประสิทธิผลของงาน และการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ และเทคนิคใหม่ๆ มาบริการลูกค้า โดยที่ใช้ทรัพยากร และต้นทุนที่สูง และบ่อยครั้ง ที่ผมมักจะเข้าใจว่าลูกค้า น่าจะเห็นถึงความตั้งมั่นทำงาน และการเอาใจใส่ แต่ไม่ครับ ลูกค้าเขาไม่ได้มองสิ่งเหล่านี้เป็นประเด็นหลัก เขาดูที่ผลของงานอย่างเดียว แต่ลูกค้าหลายรายก็เข้าใจถึงกระบวนการทำงาน และภาระที่ผู้ให้บริการต้องแบกรับ กิจการ งาน ธุรกิจ ใดๆ มันจะก้าวไปข้างหน้าไม่ได้เลย ถ้าผู้ให้บริการต้องแบกรับความเสี่ยง โดยทีต้องมีการ Refund ลูกค้ากลับคืนไป ค่าแรง ค่าเปลืองเวลา ค่าต้นทุน และระเบียบการทำงานที่มีคุณภาพมากกว่าคนอื่น สิ่
รูปที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องณฐอร ฎาสุรินทร์ ทำเว็บ CM SEO GROUP ทำการตลาดออนไลน์ ทำอันดับเอสอีโอติดหน้าแรกกูเกิล
ณฐอร ฎาสุรินทร์ ทำเว็บ CM SEO GROUP ให้คำปรึกษาด้านการตลาด ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับกูเกิล
อ้างอิงจาก: ณฐอร ฎาสุรินทร์
แท็ก: ณฐอร ฎาสุรินทร์
อ้างจาก: ณฐอร ฎาสุรินทร์
ณฐอร ฎาสุรินทร์ ทำเว็บ CM SEO GROUP ทำการตลาดออนไลน์ ทำอันดับเอสอีโอติดหน้าแรกกูเกิล

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีทำ-SEO-ด้วยตัวเอง
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีสร้าง-Backlink-คุณภาพ
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: Hamony Office หมู่ 1 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://mugglethai.com/board/index.php?board=17.0

 6 
 เมื่อ: 20 ตุลาคม 2016, 21:54:55 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
แนะนำความรู้CM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ให้คำปรึกษาด้านการตลาด รับโปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล อ่านบทความที่นี่

ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป คือใคร บริการ SEO ให้คำปรึกษาด้านการตลาด ทำอันดับเอสอีโอติดหน้าแรกกูเกิล เชิญอ่านบทความที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับCM SEO GROUPอ่านรายละเอียดได้จากบทความนี้ ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group เรารับทำ SEO คุณภาพ สายขาว

  สวัสดีครับ เราทีมงาน ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group พร้อมให้บริการ SEO สายคุณภาพ ทำ SEO สายขาว โปรโมทเว็บไซต์ติดอันดับ Google ด้วยเทคนิคที่ถูกต้องตามหลัก Google Algorithm หลังสุด รองรับ Core Algorihtm หลังสุดของกูเกิล เรามุ่งมั่นวิวัฒนาการบริการทางด้าน Internet Marketing และ Online Marketing มาอย่างต่อเนื่อง เป็นระยะเวลากว่า 7 ปี ที่เราอยู่ในวงการ SEO ไทย และการตลาดออนไลน์ของไทย และได้ปรับปรุงฝีมือ ความสามารถ และการทำการตลาดผ่านทาง Google Search โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำการตลาดกับเสิร์ซเอ็นจิ้นอันดับหนึ่งของโลก อย่าง Search Engine เราได้ปรับปรุงขีดความสามารถในการทำการตลาดออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนพัฒนาประเภทการทำการตลาดออนไลน์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ รับดันอันดับบน Google Search หรือ การรับทำอันดับบน Search Box เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับผลตอบรับมากกว่า สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยืนยันว่าเรามุ่งมั่นปรับปรุงทางด้าน Search Marketing อย่างไม่ยิ่งยั้ง เพื่อเป็นผู้นำทางได้านการตลาดออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ

ทำ SEO กับ ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group ทำไม ไม่มีการ Refund (คืนเงิน) ?

  ผมเชื่อมั่นว่าหลายท่าน คงไม่เข้าใจ ว่าทำไม ใช้บริการ SEO หรือใช้บริการอื่นๆ กับเรา แล้วไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund กรณีที่ครบกำหนดส่งงาน แล้วอันดับบาง Keyword ไม่ติดหน้าแรก Google แต่เรารับรองว่า 99% ของการทำ SEO กับเราติดอันดับอย่างแน่นอน ผมอยากจะอธิบายลักษณะการทำ SEO ของเราว่ามีความแตกต่างจากที่อื่น บริษัทรับทำ SEO เจ้าอื่น ทั่วไป ส่วนมากจะใช้ขั้นตอนการทำอันดับเอสอีโอ ด้วยการสร้าง Backlink เป็นหลัก โดยมีการปรับ On-Page และ Off-Page นั่นเอง ซึ่งแน่นอน การทำอันดับบน Search Engine ในปัจจุบัน จะใช่แค่การปรับออนเพจ และออฟเพจ คล้ายการทำเอสอีโอยุคก่อนๆ คล้ายในยุคก่อน
ไม่ได้แล้ว ถ้ายังอาศัยแค่การสร้าง Backlinks เพื่อดันอันดับ โอกาสที่จะติดหน้าแรก Google นั้นยากมากๆ ทางเราจึงเพิ่มความสามารถให้ สามารถดันอันดับบน Search Engine อีกทั้งสนับสนุนระบบ Algorithm ใหม่ๆ ของกูเกิล ไม่ว่าจะเป็น Google Panda 4.2 , Google Penguin 4.0 และ Google RankBrain ซึ่ง แน่นอนที่สุด ว่าการดันอันดับให้รองรับ กูเกิลอัลกอริทึมใหม่ๆ จะต้องทำให้มีคน (User) เข้าสู่เว็บ ไม่ว่าจะเป็นการหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Google การหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Facebook และทราฟฟิกที่มีความสำคัญมากที่สุด และช่วยสนับสนุนให้เว็บติดอันดับได้เร็ว และมีประสิทธภาพ คือ การโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine หรือที่เรียกว่า Google Search Traffic ยุคนี้ เราจะรอให้ติดอันดับ Google ก่อน เพื่อรอทราฟฟิกเข้า แบบนี้ จะติดอันดับยากมากๆ ยิ่งเป็น Keyword ตลาด ยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ เพราะยุคนี้ เว็บไหนไม่มีคนเข้าเว็บ ต่อให้มีปริมาณ Backlinks มากๆ มี Content มากๆ มีเว็บหลายๆ หน้า ก็ติดอันดับได้ยาก เพราะ เว็บคู่แข่ง หรือเว็บที่ติดหน้าแรก Google ก่อนหน้า มีปริมาณทราฟฟิกเข้าเว็บสม่ำเสมอ มีค่า CTR (Click Through Rate) สะสมทุกวัน มีค่า Time On Site และค่า Return Visitors ที่มากกว่าเว็บใหม่ๆ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำ SEO ต้องใช้ต้นทุนสูง และไม่การคืนเงิน (Refund) ทุกกรณี แค่เพียงการสร้างคอนเทนต์คุณภาพเพื่อโปรโมทให้คนเข้าเว็บ ทำให้คนรู้จักเว็บไซต์ จดจำแบรนด์ ตลอดจนค้นหาผ่านทาง Search Engine ด้วยหลัก Content Marketing ใช้ต้นทุน และทรัพยากรที่สูง แต่รับรองได้ว่า เว็บของลูกค้าจะได้รับ Feedback ที่ดี อีกทั้งตัวเลขที่เราทำให้คนเข้าเว็บไซต์ จะอยู่กับเว็บของลูกค้าตลอดไป และ Google จะยังใช้ค่าเหล่านี้ในการวิเคราะห์คุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ทุกๆ การอัพเดท ปรับปรุง Algorithm ใหม่ๆ ของ Google ครับ

ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์

  บริษัทรับทำ SEO ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO GROUP จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์ โดยได้เปิดให้บริการทางด้าน Online Marketing และบริการทางด้าน Internet Marketing โปรโมทเว็บไซต์ติดอันดับ Google ด้วยวิธีการคุณภาพ โดยยึดหลักการทำการตลาดออนไลน์ด้วยการสร้าง Content Marketing เกี่ยวข้องกับระบบ Google Search ที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้งานเป็นหลัก การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน การนำเสนอเว็บไซต์ในเชิงสร้างสรรค์ นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม หรือ ผู้ค้นหาข้อมูล

ทำไมทำ SEO กับเรา ไม่มีการ Refund ไม่มีการคืนเงิน ทุกกรณี?

  ผมคิดว่ามันเป็นปัญหาโลกแตก เลยก็ว่าได้ ที่ผมมีความคิด และผมทำ SEO ที่แตกต่างกว่าประชาชน เพราะผมทำ SEO ได้ไม่เหมือนกว่านั่นแหละครับ ผมยืนยันได้เลยว่า เพียงแค่เดือนแรก ผมสามารถหาคนเข้าเว็บจาก Google ให้ลูกค้าได้ เฉลี่ยวันละ 300 คนขึ้นไป และยุคนี้ การทำ SEO เว็บไหนไม่มีคนเข้าติดอันดับยาก และแน่นอน ข้อมูลคนเข้าเว็บจะถูก Google เก็บไว้ใช้เป็นแต้ม และเกณฑ์ที่ชี้วัดด้านคุณภาพ จนกว่าเจ้าของเว็บไซต์จะปิดเว็บทิ้งไป เรามาดูกันว่า ทำไมการทำ SEO ของผมถึงไม่มีการ Refund หรือ คืนเงินให้ลูกค้า (แต่ที่แน่ๆ Web ผมโดนลูกค้าที่ไม่เข้าใจการดำเนินงาน Discredit ไปแล้ว แต่ผมมั่นใจว่าผมทำ SEO ได้ดี และการพิสูจน์ให้ติดอันดับ Google TOP 1 จะเป็นเครื่องยืนยันเอง)

1. เราหาคนเข้าเว็บจาก Search Engine ได้ภายในระยะเวลา 1 เดือน

  การโปรโมทให้คนค้นหาและคลิกเข้าเว็บจาก Google ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะเว็บไซต์ใหม่ๆ หรือเว็บที่ไม่เคยมีคนเข้าเว็บเกินวันละ 100 คน อยู่ๆ จะโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Google Search โดยการค้นหาและคลิกใน Keyword ที่สอดคล้องกับ Keywords หลักของเว็บ นั้น ยากยิ่งกว่าอะไรดี ขนาดเว็บของบริษัทรับทำ SEO หรือผู้รับทำ SEO Freelance ยังหาคนเข้าเว็บหลัก 300 คน/วัน ขึ้นไป ยังยาก และทำกันไม่ได้ เพราะการทำให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine ต้องใช้หลักของ Content Marketing ต้องสร้างบทความคุณภาพจำนวนมาก ต้องสร้าง Brand ให้คนจดจำ สิ่งเหล่านี้ ใช้ต้นทุนสูงมากๆ แค่ค่าสร้างบทความก็สูงแล้ว เพราะต้องใช้เนื้อหาคุณภาพแตกต่างกับเว็บอื่น เป็นร้อย เป็นพันบทความ สิ่งเหล่านี้ ลูกค้าบางคน หรือหลายคน อาจจะยังไม่เคยรู้ ไม่เคยเข้าใจอะไร และตัวเลข คนค้นหา และคลิก เข้าเว็บผ่านทาง Google มันส่งผลดีต่อเว็บทั้งระยะสั้น หรือระยะยาวอยู่แล้ว พูดได้เต็มปากว่า ระยะยาว ข้อมูลเหล่านี้ ยังไงก็ทำให้เว็บติดอันดับ Google ได้อย่างแท้จริง แม้ว่าบาง Keyword เราจะดันใหัติตหน้าแรกไม่ทัน แต่ลูกค้าบางราย มักจะใช้เงื่อนไขของช่วงเวลา เพื่อทำให้มีการ Refund หรือคืนเงิน สิ่งที่เราทำให้ Traffic หรือ User ที่เราสร้างให้ จาก Search Engine ไม่เกิดประโยชน์ในสายตาลูกค้าบางคน ฉะนั้น เรารับรองว่า ข้อตกลงการทำงนของเรา ไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund ทุกกรณี เรามีสุดยอดกว่าที่อื่น อยากได้เงินคืน (ได้ไม่ได้ไม่รู้) ไปจ้างที่อื่นได้ เพราะเราหาคนเข้าเว็บจาก Google ตั้งแต่เริ่มทำ SEO เดือนแรก ถ้าไปจ้างที่อื่น เขาสร้างแค่ Links ไม่ว่าระยะสั้นหรือระยะยาว ยังไงก็ติดอันดับยาก ขอ Art นิดหนึ่ง พอดีมีของดีครับ สำหรับลูกค้า หัวหมอ บางราย ไม่รับครับ!!! สรุป เราสามารถโปรโมทให้คน ค้นหา และคลิกเข้าเว็บ ผ่านทาง Search Engine ได้ตั้งแต่เดือนแรก 300 - 1,000 คน/วัน ขึ้นไป ตั้งแต่เดือนแรก ที่อื่นทำไม่ได้ ยิ่งเป็นเว็บใหม่ ไม่มีคนเข้าเว็บเลย ไปจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ทำเป็นแค่ Backlinks ยังไงก็ติดหน้าแรกยากมากๆ

2. เราสร้างเนื้อหาคุณภาพ ทุกโพสที่สร้าง Backlink!!!

  หากอ่านเนื้อหาหลายๆ บทความภายในเว็บของเรา จะเข้าใจแนวทางการตรวจสอบบริษัทรับทำ SEO ว่าใช้วิธีกาสร้าง Backlinks คุณภาพหรือไม่ บทความอ่านรู้เรื่องหรือไม่ อ่านบทความแล้วได้รับความรู้หรือไม่ ตลอดจนผมได้บรรยายวิธีการดูว่า Backlinks ไหนที่มีคุณภาพ และแบ็คลิงค์ที่มีคุณภาพ ก็เกิดจากการสร้าง Content คุณภาพ เพื่อชี้ลิงค์กลับไปหาเว็บหลักนั่นเองครับ และเรายืนยันว่าเราไม่ได้ใช้เทคนิค Spin เนื้อหา อ่านไม่ทราบ และสิ่งเหล่านี้ เป็นการทำ SEO ที่ผิดกฎของ Google เราจึงเขียนบทความคุณภาพ ไม่ซ้ำกันทุกโพส สามารถตรวจสอบได้ เนื้อหามีความเป็น Unique Content 100% อ่านรู้เรื่อง อ่านแล้วได้รับความรู้ ตามหลักแล้วการจ้างเขียนเนื้อหา ในตลาดคิดราคา 50 - 100 บาท/เนื้อหา ความยาว 1 หน้า A4 อันนี้ไม่ได้พิมพ์งาน แต่เป็นการสร้างบทความขึ้นมาใหม่ ไม่ได้พิมพ์ตามหนังสือ และลองนึกดูว่าเราต้องสร้างบทความ หลักพันบทความ เพื่อสร้าง Backlinks ให้กับลูกค้า เพื่อแข่งกับคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ถ้าการจ้างทำ SEO แล้วต้องคืนเงิน ทั้งที่เราทำคุณภาพมากๆ ไม่ได้ใช้ขั้นตอนการ Spam Link แม้แต่น้อย ไม่มีบริษัทไหน หรือ ใคร สามารถประครองธุรกิจ ไปได้หรอกครับ ที่อื่นเขาใช้วิธี Spin เนื้อหา , ซื้อ-ขาย Text Link , สร้าง Private Blog Network แล้วติด Link ด้อยคุณภาพ , ใช้วิธีการแลกลิงค์ , ใช้วิธีการซื้อขายเว็บที่มีค่า PR(ปัจจุบั้น Google ไม่แสดงค่า PR แล้ว) , PA , DA สูงๆ เพื่อตบตา Google ซึ่ง วิธีการสายดำอะไรแบบนี้ ต้นทุนยังก็ถูกกว่าการทำ SEO ด้วยหลัก Content Marketing แล้วครับ อยู่ที่ลูกค้าแล้วว่าจะเลือกแบบไหน เรายึดหลักทำ SEO สมัยใหม่ ถ้ามีลูกค้าเอาวิธีการทำงานของเราไปเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ที่ใช้วิธีการไม่มีคุณภาพ ก็สุดแล้วแต่ การอธิบายอะไรให้กับคนที่ไม่ยอมเปิดใจ ยินยอมอะไรง่ายๆ ฝืนไปก็เท่านั้น เราทำงาน SEO เรา Art แต่เรามีคุณภาพมากพอ และเจ๋งกว่า

3. เราสามารถโปรโมทให้ค่า CTR , Time On Site , Return Visitor , User Online เพิ่มขึ้นได้

  เพราะเรื่องอย่างนี้ที่กล่าวมาข้าวงต้น แหละครับ ที่ทำให้ผม เคยเลิกจะทำงาน SEO นี้ไปแล้ว เพราะจริงๆ ผมก็เป็นนัก Trade Forex และพัฒนา EA สำหรับเทรดตลาดเงินต่างประเทศ แต่ผมทำ SEO เพิ่มค่าเหล่านี้ได้ และผมมานึกว่า หากเปรียบเทียบแบบ เว็บไซต์ใหม่ๆ พร้อมๆ กัน และ ยังไงเทคนิคผมก็ทำ SEO ได้สุดยอดกว่าบุคคลอื่น เป็นมวยก็เทียบปอนด์ต่อปอนด์ดีที่สุด ผมจึงต้องทำ SEO ให้คนที่เข้าใจระบบการทำอันดับของเรา เพราะสมัยนี้ Google หันมาให้ความสำคัญกับ Content และ User เป็นหลัก และ Google ให้น้ำหนักกับ User มากกว่า แม้ว่าเว็บจะมีเนื้อหาคุณภาพ มีลิงค์คุณภาพ แต่ถ้าทำให้คนเข้าเว็บ หรือ คนอ่าน ไม่ได้ Google ก็คิดว่าเว็บนนั้นๆ ยังด้อยคุณภาพอยู่ดี และถ้าไม่มีคนเข้าอ่านเว็บอย่างต่อเนื่อง โอกาสที่จะติดหน้
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องCM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ให้คำปรึกษาด้านการตลาด รับโปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล
ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป ดีไหม รับทำ SEO ให้คำปรึกษาด้านการตลาด รับโปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล
อ้างอิงจาก: CM SEO GROUP
แท็ก: CM SEO GROUP
อ้างจาก: CM SEO GROUP
CM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ให้คำปรึกษาด้านการตลาด รับโปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรกกูเกิล

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีทำ-SEO-ด้วยตัวเอง
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีสร้าง-Backlink-คุณภาพ
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: Hamony Office หมู่ 1 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?board=1.0

 7 
 เมื่อ: 20 ตุลาคม 2016, 10:22:10 น. 
เริ่มโดย panda42 - กระทู้ล่าสุด โดย panda42
แนะนำข้อมูลเรียนทำเอสอีโอฟรีเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย User Experince ติดหน้าแรกยาวนาน ปลอดภัย โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป เป็นเรื่องที่สำคัญ

เรียนการตลาดฟรีสมัครใช้รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ด้วย Quality Traffic ติดอันดับ Google โดย CM SEO Group หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการพัฒนาความรู้รับทำ SEOทำความเข้าใจอย่างกระจ่างจากบทความดังต่อไปนี้ วิชาชีพรับทำ SEO ไม่ได้ง่าย

  สมัยก่อนวิชาชีพรับทำ SEO ใครๆ ก็สามารถทำได้ ขอแค่ขยัน และสร้าง Backlink เป็น แต่ปัจจุบันไม่เหมือนออกไป มันเป็นเรื่องที่น่านักใจสำหรับผู้ที่คิดจะจ้างทำ SEO อย่างแท้จริง เพราะผู้ที่จะจ้างดันอันดับบน Search Engine มักจะคิดว่าเว็บรับทำ SEO ทั้งหลาย ที่ติดหน้าแรกคีย์เกี่ยวกับการให้บริการเอสอีโอ SEO Services นั้น น่าจะสามารถทำอันดับบน Google Search ได้ แต่หารู้หรือไม่ว่า เว็บบริษัทที่รับทำเอสอีโอ กว่าที่เขาจะติดอันดับใช้เวลาเป็นปีๆ แต่กลับบอกลูกค้าหรือผู้ที่จะจ้างทำเอสอีโอว่า สามารถดันอันดับภายในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งมันผิดหลักการทำเอสอีโอในยุคนี้อย่างสิ้นเชิงครับ อีกทั้งหลายเว็บติดอันดับกูเกิล ในคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับการให้บริการดันอันดับ Google ก่อนหน้าที่กูเกิลจะปรับปรุงระบบจัดอันดับลักษณะใหม่ ด้วยซ้ำไป แน่นอนว่า หลายเว็บที่ให้บริการเกี่ยวกับ Search Marketing นั้น ติดอันดับก่อนที่จะมีอัลกอริทึมอย่าง Google RankBrain เมื่อติดอันดับก่อนหน้านี้ ก็เท่ากับว่าติดลมบนไปเลย แม้ว่าจะมีการปล่อยระบบจัดอันดับด้วย AI หรือ Artificial Intelligence เรียกอีกอย่างว่าระบบจัดอันดับด้วยปัญญาประดิษฐ์ โดยสามารถศึกษาด้วยตัวเองได้ Machine Learning นั่นมีความหมายว่าเว็บที่ติดอันดับก่อนหน้า ก็ยังติดอันดับได้อยู่ เพราะมีข้อมูลคนเข้าเว็บสะสมมาอย่างยาวนาน และแน่นอนว่าระบบการจัดอันดับสมัยใหม่ ให้ความสำคัญกับทราฟฟิค ผู้ใช้งาน สถิติการเข้าใช้งานของผู้ที่ค้นหาข้อมูลผ่าน Google Search คำถามคือ แล้วถ้าจะดันอันดับเว็บไซต์ใหม่? แน่นอนว่ามันยาก แต่ก็ทำได้อยู่ ถ้าหากนักทำเอสอีโอมีความเชี่ยวชาญและเข้าใจระบบใหม่ของกูเกิล เป็นหน้าที่ของผู้จ้างทำ SEO แล้วละว่าจะหานักทำเอสอีโอเก่งๆ ได้อย่างไร แต่เราสามารถค้นหานักทำเอสอีโอที่มีฝีมือ ดังนี้

1. เว็บรับทำ SEO ต้องเข้าใจ Google Algorithm

  การที่เว็บรับทำ SEO หรือทีมงานที่ทำเอสอีโอ รู้แค่หน้าที่ของ Google Algorithm ว่ามีหน้าที่อะไรบ้าง ตรวจสอบคุณภาพอย่างไรนั้น มันไม่พอสำหรับการทำอันดับบน Google Search ยุคนี้ครับ เพราะหากเข้าใจแค่ว่ากูเกิลอัลกอริทึมแต่ละตัวทำงานยังไง มีหน้าที่อะไรบ้าง ไม่เพียงพอต่อการดันอันดับด้วยวิธีการต่างๆ ให้สัมพันธ์กับอัลกอริทึมทุกตัวของกูเกิล ผู้ที่รับทำ SEO ที่ดีจะต้องทดลอง ทดสอบ และศึกษา เกี่ยวกับการดำเนินงาน การให้คะแนน ของอัลกอริทึมแต่ละตัวของกูเกิลครับ พูดได้ว่าอาจทำห้อง Lab ขึ้นมาเพื่อค้นคว้า วิจัย ทดสอบเทคนิคการทำ SEO ลักษณะต่างๆ และการประเมินผลกับอัลกอริทึมตัวละตัวของกูเกิล จึงจะเข้าใจ รู้ลึก รู้จริง ไม่ใช่แค่การไปอ่านเนื้อหาจากเว็บต่างประเทศมา แล้วมาชี้แจง และพยายามทำเอสอีโอให้สอดคล้องกับที่อ่านมา ถ้าเป็นเช่นนี้ก็ยากที่จะติดอันดับง่ายๆ เพราะอย่างว่าการทำ SEO สมัยนี้ มันยาก และต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพมากกว่ายุคก่อนๆ นักทำ SEO บางคน หรือ อาจหลายท่าน เอะอะ อะไร ก็จะสร้างแต่แบ็คลิงค์อย่างเดียว บอกไว้ก่อนว่าแม้ลิงค์สามารถดันอันดับได้อยู่ แต่มันไม่ใช่ตัวแปรหลักอีกต่อไปสำหรับการทำอันดับบนกูเกิลเสิร์ทครับ ยุคปัจจุบัน Google พัฒนาระบบอัลกอริทึมใหม่ๆ มาเยอะแยะ และการที่มีระบบตรวจสอบคุณภาพมากๆ ก็เท่ากับว่ามีปัจจัยในการจัดอันดับเยอะ ฉะนั้นการอาศัยแค่การสร้างลิงค์มันจึงไม่เพียงพอสำหรับการทำอันดับยุคนี้

2. บริษัทรับทำ SEO ต้องสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพ

  หากคุณไปถามบริษัทรับทำ SEO 10 ที่ แต่ละเจ้าก็จะบอกคุณว่าพวกเขาสร้างลิงค์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้เยี่ยมชม บ้างก็อาจบอกว่าสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพด้วยวิธีการจากประเทศอเมริกา บ้างก็บอกว่าสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพด้วยระบบของตัวเอง ซึ่งมีตั้งแต่ราคาหลักร้อย ยันหลักหมื่น เมื่อผู้ที่จะจ้างทำ SEO สอบถามรับทำ SEO และได้ผลลัพธ์เหมือนๆ กันทุกราย ผู้จ้างทำเอสอีโอส่วนมากก็จะไปประเมินที่ราคาค่าบริการแทน เพราะคิดว่ากฎคงเหมือนๆ กัน เอาที่ราคาสุดคุ้มจะดีกว่า แต่หารู้ไม่ว่าการทำ SEO คุณภาพ หรือแม้แต่การสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพนั้นใช้ต้นทุนสูง แล้วถ้าคุณคิดจะจ้างทำ SEO ชำระเงินแค่หลักร้อย หรือหลักไม่กี่พัน สิ่งที่คุณจะได้กลับมาคือ อันดับที่ไม่มีทางติดหน้าแรกกูเกิล แถมผู้ให้บริการเอสอีโอบางราย ไม่มีการคืนเงินให้ลูกค้าด้วย อาจบอกว่าเป็นค่าดำเนินงานดันอันดับให้ ทั้งที่ทราฟฟิคก็ไม่ได้ และดันได้ลิงค์ไม่มีคุณภาพกลับมาซะงั้น อันดับก็ไม่ติดกูเกิลอีก มีบริษัทรับทำ SEO แบบนี้เยอะ แน่นอนทางผมก็ไม่มีกฎเกณฑ์คืนเงินให้ลูกค้านะ แต่เรามีสิ่งที่ลูกค้าจะได้ นั่นคือ ทราฟฟิค คนเข้าเว็บเฉลี่ย 1,000 คน/วัน แน่นอนว่าคุ้มค่ากับการจ่ายแน่นอน เพราะทราฟฟิคมีแต่ส่งผลดีต่อเว็บ และสถิติคนเข้าเว็บที่ผู้ใช้บริการเอสอีโอจะได้จากเรานั้น เป็นข้อมูลที่กูเกิลจะนำไปคิดเลขและใช้จัดอันดับเสมอไป และการสร้างทราฟฟิคก็ใช้ต้นทุนสูงกว่าการสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพมาก กลับมาที่เรื่องการสร้างแบ็คลิงค์กันต่อครับ การสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพจะต้องสร้างบทความคุณภาพไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่น แต่ละโพสต์เพื่อสร้างแต่ละลิงค์จะต้องเป็นบทความ Quality Content และเป็น Quality Content ไปพร้อมๆ กัน ถ้าสร้าง 1,000 ลิงค์ ก็เท่ากับต้องเขียนบทความคุณภาพมีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม 1,000 บทความนั่นเอง

3. ผู้รับทำ SEO ต้องสร้างทราฟฟิคคุณภาพ

  ข้อนี้สำคัญมากในการทำ SEO สมัยนี้ ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องสามารถสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บลักษณะต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล และทราฟฟิคต้องมีคุณภาพด้วย คำว่าทราฟฟิคคุณภาพ คือ ทราฟฟิค หรือ ผู้ใช้งาน ที่เข้ามาอ่านเนื้อหาของเราแล้วอาศัยอยู่ในหน้าเว็บของเรานานๆ กล่าวคือ ใช้เวลาอ่านเนื้อหาภายในเว็บนานๆ นั่นเอง ซึ่งเรียกว่า Time On Site แน่นอนเมื่อมีคนเข้ามาอ่านบทความในเว็บไซต์ของเรานานๆ ก็ย่อมทำให้ค่าอัตราตีกลับ หรือที่เรียกว่า Bounce Rate มีค่าไม่สูง ทำให้ Google เข้าใจทันทีว่าเว็บของเรามีคุณภาพ และ Traffic ที่เข้าสู่เว็บของเราก็มีคุณภาพ พูดง่ายๆ คือ คนค้นหาข้อมูลแล้วค้นพบเนื้อหาของเราผ่านทาง Search Engine แล้วคลิกเข้ามอ่านเนื้อหาที่ต้องการนั่นเองครับ และแน่นอนที่สุด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลเสิร์ท หรืออาจเรียกว่า Google Search Traffic บ้างก็เรียก Google Traffic แล้วแต่ถนัดครับ ได้หมด ทราฟฟิคที่มาจากกูเกิลมีแต้มสูงสุด สามารถดันอันดับเว็บไซต์ได้ดีที่สุด เพราะกูเกิลย่อมที่จะมั่นใจเว็บของตัวเองก่อน ฉะนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคนคลิกเข้าเว็บจาก Google Search จึงส่งผลให้อันดับ Google ขยับขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ใช่ว่าทราฟฟิครูปแบบอื่นๆ ไม่ดีนะครับ ทราฟฟิคไม่ว่าจะเป็นประเภทใด ถ้าหากทราฟฟิคนั้นๆ อาศัยอยู่ในหน้าเว็บของเรานานๆ มีการตอบโต้ หรือ มีการทำกิจกรรมภายในเว็บของเราย่อมส่งผลดีต่ออันดับเอสอีโอทั้งนั้นครับ อาทิเช่น มีการคอมเมนต์ภายในเว็บ มีการกรอกแบบฟอร์มของเว็บไซต์ หรือแม้แต่มีการคลิกเปิดหน้าย่อยอื่นๆ ภายในเว็บไซต์ สิ่งเหล่านี้ย่อมรับประกันได้ว่าทราฟฟิคที่เข้ามายังเว็บของเรานั้นมีคุณภาพครับ ทราฟฟิครูปแบบอื่นๆ เช่น Social Traffic , Referral Traffic , Direct Traffic และ Ad Traffic ซึ่งล้วนแต่มีความสำคัญต่ออันดับเอสอีโอ

4. ผู้รับทำ SEO ที่สร้างทราฟฟิคไม่ได้จะทำอันดับได้ยาก

  การดันอันดับบน Google Search ในปัจจุบันมันไม่ได้ง่ายคล้ายยุคก่อนๆ ครับ หากนักทำ SEO ไม่ยอมปรับตัว ต่อให้เป็นบริษัทรับทำ SEO ขนาดใหญ่ แต่ถ้าหากยังใช้วิธีดันอันดับบน Search Engine โดยยึดแค่การสร้างแบ็คลิงค์เป็นหลัก ก็ยากที่จะติดอันดับต้นๆ บนผลการค้นหา Search Result ของกูเกิลได้ง่ายๆ เพราะยิ่งคีย์ที่จะทำเอสอีโอเป็นคีย์ตลาด มีสถิติการค้นหารายเดือนสูงๆ อาศัยแค่การสร้างแบ็คลิงค์และการปรับออนเพจภายในเว็บนิดหน่อยๆ มันไม่พอต่อการทำ SEO ในยุคนี้แล้วครับ บ้างก็อาจบอกว่าการทำเอสอีโอก็เหมือนเก่า ใช้แค่การปรับ On Page และ Off Page แต่หารู้ไม่ว่า การทำอันดับบนกูเกิลเสิร์ทในยุคนี้มันมีอะไรมากกว่าแค่การปรับออนเพจหรือออฟเพจ หรือนักทำ SEO บางคนก็บอกว่า ก็ต้องทำให้เว็บติดหน้าแรก Keyword หลัก หรือ Keyword รอง ก่อน จึงจะมีทราฟฟิค คำถามคือ แล้วจะใช้ช่วงเวลาเท่าไหร่ในการติดอันดับโดยไม่ใช้ทราฟฟิคในการทำอันดับ แน่นอน ถ้าใช้แต่ลิงค์การดันอันดับจะใช้เวลานานมาก ลองนึกดูง่ายๆ หากท่านเป็น Google แล้วเห็นมีเว็บสร้างขึ้นมาใหม่ๆ บทความก็ยังไม่มาก แต่ดันมีการสร้างแบ็คลิงค์ปริมาณมากๆ แถมลิงค์ที่สร้างก็ไม่ได้มีคุณภาพ บางทีอาจโพสต์เว็บบอร์ด เว็บประกาศฟรี เสียด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้จะให้คิดได้ไงว่าเป็นเว็บคุณภาพ เพราะเว็บคุณภาพในสายตาของ Google ในสมัยนี้ คือ เว็บที่มีทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนแนวทางสร้างทราฟฟิคเข้าสู่เว็บก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ยิ่งเป็นทราฟฟิคจาก Google Search ก็ยิ่งง่าย หากแต่ต้องมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพ จะต้องเขียนบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน ผู้ที่เข้ามาอ่านเนื้อหาแล้วได้รับความรู้ และยิ่งเว็บของเรามีเนื้อหาปริมาณมากๆ ก็ยิ่งทำให้คนเข้าเว็บเยอะ เพราะโอกาสที่คนจะค้นพบบทความของเราผ่านทาง Google ก็มากขึ้นด้วย แน่นอนว่าถ้าเป็นเว็บใหม่ คนก็จะค้นพบเนื้อหาของเราด้วย Longtail Keyword หรือ Niche Keyword พูดง่ายๆ คือ คีย์เวิร์ดยาวๆ นั่นแหละครับ และถ้ามีคนเข้าเว็บเรามากๆ อย่างต่อเนื่องย่อทำให้อันดับเอสอีโอคีย์เวิร์ดหลักของเว็บขยับขึ้นตามไปด้วย

5. ผู้รับทำ SEO จะต้องทำให้สถิติของเว็บดี

  ผู้ที่รับทำ SEO จะต้องทำให้เว็บมีข้อมูลโดยรวมออกมาดี คำว่าตัวเลขดีนี้ไม่ได้หมายถึงมีจำนวนแบ็คลิงค์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีลิงค์ภายนอกมากๆ นะครับ และการทำ SEO โดยยึดกฎสร้าง backlinks เป็นหลักนั้น อันตรายมากๆ หากมีการสร้างแบ็คลิงค์บนเว็บที่ด้อยคุณภาพ หรือใช้เนื้อหาซ้ำๆ กัน ก็จะโดนกูเกิลทำโทษทันที และเมื่อโดนทำโทษก็ยากที่จะหลุดออกจากการโดนทำโทษง่ายๆ นอกเสียจากว่าจะทำให้เว็บกลับมามีคุณภาพมากๆ โดยมีคนเข้ามาอ่านบทความของเว็บมากๆ อย่างต่อเนื่องเท่านั้นครับ การแก้ไขปัญหาลิงค์ไม่มีคุณภาพด้วยการส่ง URL List ในเครื่องมือ Google Disavow Tool ก็ไม่ช่วยอะไรหรอกครับ ตราบใดที่ลิงค์ไร้คุณภาพเหล่านั้น ยังคง อินเด็กซ์ อยู่บนผลการค้นหา เพราะฉะนั้น เมื่อการสร้างแบ็คลิงค์ไม่ใช่ถูกสิ่งทุกอย่าง แล้วคำว่าการทำให้สถิติเว็บดีคืออะไร? มันเป็นคำถามที่หลายท่านสงสัยและต้องการทราบคำตอบอย่างแท้จริง ยกแบบอย่างการตรวจสอบข้อมูลง่ายๆ ว่ามีอะไรบ้างที่กูเกิลนำมาคิดเลขในการจัดอันดับ Google บน Search Result Pages แต่ข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้นครับ ส่วนใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างก็ต้องทำการค้นคว้า ทดลอง ประเมินผล กันเอาเอง เทคนิคบางเทคนิคของผมก็บอกไม่ได้ครับ เดี๋ยวคู่แข่งจะก็อปปี้ไปใช้งาน แต่ที่แน่ๆ เวลาเรา Log In เข้าสู่ Google Search Console หรือเดิมเรียกว่า Google Webmaster Tools นั้น ก็จะมีรายการต่างๆ ข
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องเรียนทำเอสอีโอฟรีเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย User Experince ติดหน้าแรกยาวนาน ปลอดภัย โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป
ข้อคิดสมัครใช้รับทำ SEO โปรโมทเว็บ ด้วย Search Engine Marketing ติดหน้าแรกยาวนาน ปลอดภัย โดย CM SEO Group
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
แท็ก: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
เรียนทำเอสอีโอฟรีเลือกใช้รับทำ SEO ประโมทเว็บไซต์ ด้วย User Experince ติดหน้าแรกยาวนาน ปลอดภัย โดย ซีเอ็มเอสอีโอกรุ๊ป

หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-On-Page
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/การปรับ-Off-Page
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: Hamony Office หมู่ 1 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?board=1.0

 8 
 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2016, 20:24:23 น. 
เริ่มโดย janjaow - กระทู้ล่าสุด โดย janjaow

[size=1.45em]
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S ซายเอส ไม่ใช่ ยาลดน้ำหนัก และไม่ใช่ยาลดความอ้วน แต่ Sye S ซายเอส คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ ช่วยกระชับสัดส่วน เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานและไขมันระหว่างวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฉีกกฏ! ลดอ้วน! บล็อค! เบิร์น! เฟิร์มกระชับทุกสัดส่วน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Sye-S (ซายเอส)  New innovation of Dietarysupplement

ซายเอส Sye-S สุดยอดนวัตกรรมใหม่ ที่ปฎิวัติวงการอาหารเสริมเพื่อคนอยากผอม ดื้อยา ลดยาก จากสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด ที่มีฤทธิ์การเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันส่วนเกินออกมา พร้อมทั้งเบิร์นไขมันอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยในการปรับรูปร่างให้กระชับ เฟริม์ เพรียวขึ้น และได้สัดส่วน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ อย.รับรอง

นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ ที่มีความสามารถในการเผาผลาญไขมันในระดับที่่สูงมาก เร่งการเผาพลาญ ทะลวงและขับไขมันออกมา

** จุดเด่นของ Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก

1. ควบคุมน้ำหนัก ขับไขมัน ไม่ให้สะสม
2. อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก
3. สารสกัดจากธรรมชาติไม่อันตราย มี อย. ปลอดภัย 100%
4. ไร้ผลข้างเคียง ไม่ใจสั่น ไม่ปวดหัว
5. ลดความอยากอาหาร  อิ่มเร็ว
6. กระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน
7. รูปร่างเพียวกระชับ ได้สัดส่วน

สอบถามหรือสั่งซื้อ แอดไลน์ >> https://line.me/ti/p/%40chamex
หรือพิมพ์ @sasunsax (มี @ ข้างหน้าด้วยนะจ๊ะ)
http://www.syesonline.com[/size]


 9 
 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2016, 20:21:37 น. 
เริ่มโดย janjaow - กระทู้ล่าสุด โดย janjaow
ด๊กกูช็อป ขาย แชมพูสุนัขออแกนิค [Organic Dog Shampoo] แชมพูออแกนิค สุนัขแชมพูสำหรับสัตว์เลี้ยงออแกนิค แชมพูสำหรับแมว นอกจากนี้ยังมี แชมพูสุนัข, แชมพูแมว,แชมพูอาบน้ำ, แชมพูออแกนิคสำหรับแมว, น้ำยาทำความสะอาด, น้ำยาล้างจาน สุนัข, น้ำยาถูพื้น สุนัข, สเปรย์กำจัดกลิ่นสุนัข ยี่ห้อ bath me tender

สนใจสั่งซื้อได้ที่ : http://www.doggooshop.com
ยินดีรับบัตรเครดิต

 10 
 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2016, 20:19:31 น. 
เริ่มโดย janjaow - กระทู้ล่าสุด โดย janjaow
Scellent (เอสเซเล้น) เคล็บไม่ลับสำหรับรูปร่าง ปัญหาหนักใจคุณมากที่สุด
มีพุง ต้นแขนใหญ่ ต้นขาใหญ่ใบหน้าหมองคล้ำ ขับถ่ายยาก ท้องผูก ดื้อยาลดยาก

Scellent  (เอสเซเล้นท์)  สวย หล่อ ครบใน 1 เดียว

Block แป้ง ไขมัน น้ำตาล
Burn เร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน
Build สร้างกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน
Blink ปรับผิวสดใส เปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี

Scellent (เอสเซลเล้น) ตอบทุกโจทย์

สอบถาม ราคา Scellent / รีวิว Scellent  แอดไลน์ @scellent.net


หน้า: [1] 2 3 ... 10

Mugglethai.com is in no way related to J.K. Rowling, Scholastic Books, Carlsen Verlag, Bloomsbury Publishing or Warner Bros.
All images and material related to the J.K. Rowling novels is © Scholastic Books (US), Carlsen Verlag , and Bloomsbury Publishing (UK).
All pictures property of original owners. All altered images property of respective owners All material related to the "Harry Potter"
films is © Warner Bros. Designed by ThaikiKunG July 2013

Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines MySQL | PHP | XHTML | CSS