J.K. Rowling

Wizard of the Month

ในทุกๆเดือน เจเค โรว์ลิ่ง จะอัพเดทปฏิทินในเว็บไซต์ของเธอ สำหรับพ่อมดแม่มดประจำเดือน และจะทิ้งข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลนั้นๆเอาไว้เล็กๆ น้อยๆ ทำให้เราได้รู้จักพ่อมดแม่คนอื่นๆที่ไม่ได้ปรากฎอยู่ในหนังสือ 2007 เดือนกุมภาพันธ์ : Mnemone Radford (1562 – 1649) เป็นผู้พัฒนาเวทย์มนตร์เรื่องการแก้ไขปัญหาความทรงจำ (ให้กับมักเกิ้ …

Read More

Faq

เป็นที่แน่นอนว่าแฟนๆแต่ละคนย่อมมีคำถามที่ชวนสงสัยเกี่ยวกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และคงจะไม่มีใครที่จะตอบคำถามเหล่านี้ได้ดีไปกว่า เจเค โรว์ลิ่ง เจ้าของบทประพันธ์อีกแล้ว ดังนั้นเจเคจึงตัดสินใจทำหัวข้อ FAQ ขึ้นมาในเว็บไซต์ของเธอ เพื่อนำเอาคำถามที่น่าสนใจของแฟนๆมาลงและเธอก็ได้ทำการตอบคำถามเหล่านั้นด้วยตัวเอง ลูปินกับเจมส์สลับตั …

Read More

Peaves Peaves Peaves!!

ฟีพส์ไม่ได้เป็นเพียงตัวสร้างปัญหาในฮอกวอสต์ แต่เขายังคงมาช่วยสร้างความเลอะเทอะสกปรกให้แก่โต๊ะของโจ อีกด้วย คุณจะเจอเขาได้เมื่อค้างหน้าจอเหล่านี้เอาไว้สักครู่ – หน้าจอหลัก : ลมจะพัดทำให้ที่ใส่ปากกาของเจเคล้มลง และ นาฬิกาจะเริ่มหมุนอย่างไร้การควบคุม – หน้าจอของประตูลึกลับ : เมื่อคุณเปิดค้างเอาไว้ ก็จะมีลมพัดม …

Read More

Secrets

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักเขียนชื่อดังที่มีจินตนาการอันสูงส่ง เว็บไซต์ส่วนตัวครั้งแรกของเธอจึงเต็มไปด้วยความลับต่างๆมากมายแอบซ่อนอยู่ให้คุณค้นหา ซึ่งเมื่อคุณไขความลับเหล่านี้ออกได้ คุณก็จะได้ของติดไม้ติดมือมาเก็บไว้ใน SCRAPBOOK ของคุณ SPOILER ALERT : ต่อไปนี้จะเป็นวิธีการที่นำคุณไขความลับภายในเว็บของ เจ.เค. หากคุณมีความพยายามอ …

Read More

Contact Her

คุณสามารถติดต่อกับ เจเค โรว์ลิ่ง ได้โดยการเขียนจดหมาย และอย่าลืมว่าเนื้อความในจดหมายและชื่อที่อยู่ที่เขียนส่งไปจะต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และเนื่องจากมีเด็กๆทั่วโลกมากมายที่เขียนจดหมายไปหาเจเค ทำให้จดหมายที่จะตอบกลับมานั้นอาจจะช้าไปบ้าง จะอยู่ที่ประมาณ 2 – 4 เดือนค่ะ J. K. Rowling c/o Scholastic Inc. 555 Broadw …

Read More

Biography

ชีวประวัติของ เจ. เค. โรว์ลิง ก่อนจะมี Harry Potter ก่อนจะมีวรรณกรรม ก่อนจะมีภาพยนตร์ ก่อนจะมีเงินเป็นล้าน และล้านปอนด์ มีเด็กหญิงตัวน้อยที่ชอบเล่นเป็นแม่มด และผู้วิเศษ ระหว่างช่วงหน้าร้อนที่น่านอน ในเมือง Winterbourne ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่งจาก Bristol, Joanne Rowling หนูน้อยอายุ 6 ขวบ เธอเป็นคน …

Read More

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com