Gallery

โปสเตอร์สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ที่วาดในสไตล์ ภาพเขียนของจีน พร้อมด้วยกองทัพนักแสดง

Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อีกครั้ง กับการกลับมาของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ ที่จะนำพาเรื่องราวการผจญภัยของนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่านหนังสือของเขาใน …

Read More

แฟนคลับชาวญี่ปุ่นสุดฟิน เหล่านักแสดง และผู้กำกับร่วมงานเปิดตัว Fantastic Beasts and Where to Find Them ที่โตเกียว

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วกับงาน Fantastic Beasts and Where to Find Them – Tokyo Premiere จัดขึ้นที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นำทีมร่วมงานนี้โดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น,แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน,แดน ฟอกเลอร์,อลิสัน ซูดอล ,เดวิด เยทส์  และ เดวิด เฮย์แมน ซึ่งเหล่าบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับแห่มาร่วมงานและให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างเนือ …

Read More

อลังการโปสเตอร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ จากประเทศเกาหลี และจีน

Korea China Fantastic Beasts and Where to Find Them ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อีกครั้ง กับการกลับมาของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ ที่จะนำพาเรื่องราวการผจญภัยของนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่านหนั …

Read More

ภาพจากหนังชุดล่าสุด Fantastic Beasts

ปล่อยภาพจากหนังชุดล่าสุดจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่านหนังสือของเขาในห้องเรียน สั …

Read More

อัพเดทโปสเตอร์ไทย Fantastic Beasts

อัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับการผจญภัยของนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ก 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่านหนังสือของเขาในห …

Read More

Poster IMAX Exclusive Fantastic Beasts

โปสเตอร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ฉบับ IMAX พร้อมเข้าฉาย 17 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ เผยโปสเตอร์มาใหม่ฉบับ IMAX  จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์ สคามันเดอร์ใน …

Read More

จัดเต็ม 9 โปสเตอร์ตัวละครจาก Fantastic Beasts

เตรียมเข้าสู่โลกเวทมนตร์ 17 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ปล่อย 9 โปสเตอร์ตัวละครจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อีกครั้ง กับการกลับมาของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์ ที่จะนำพาเรื่องราวการผจญภัยของนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคาแมนเดอร์ ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ก 70 ปีก่อน …

Read More

โปสเตอร์ใหม่ Fantastic Beasts จากงาน SDCC

ณ ตอนนี้มีการจัดงาน San-Diego Comic Con (SDCC) ขึ้น แล้วมีภาพโปสเตอร์ใหม่จากภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ออกงานนี้เป็นครั้งแรกด้วย โปสเตอร์ใหม่นี้มีความพิเศษตรงที่ มีภาพของ 2 ตัวละครที่ปรากฏเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ เครเดนซ์ (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์) และ แมรี่ ลู (รับบทโดย ซาแมนทา มอร์ตัน) นอกจากนี้ยังมีตัวละครเด …

Read More

ฟอนต์โลโก้ใหม่ และเก่า ของ Fantastic Beasts and Where to Find Them

หลังจากที่ทาง Official เปิดตัวโลโก้ของเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นของประเทศต่างๆ หนึ่งในนั้นคือประเทศไทย ซึ่งหลายคนอาจจะไม่ทราบว่าโลโก้ที่เปิดตัวพร้อมกันในหลากหลายประเทศนั้น ทางต้นสังกัด (สตูดิโอเมืองนอก) เป็นผู้ออกแบบและเลือกใช้ฟอนต์เอง ซึ่งผลที่ได้สำหรับโลโก้ของบ้านเรา หลายเสียงต่างแสดงความเห็นไปในทางเดียวกันคือ ทำไมฟอนต์ที่ …

Read More

ภาพความละเอียดสูงระดับ Hi-res จาก Fantastic Beasts

ภาพความละเอียดสูงระดับ Hi-res จากภาพยนตร์ Fantastic Beasts Movie and Where to Find Them หรือชื่อไทย สัตว์มหัศจรรย์ และถิ่นที่อยู่ 8 ภาพที่เคยเห็นกันมาแล้ว ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดแบบ SUPER HI-RES เครดิต Warner Bros. และ SnitchSeeker

Read More

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com