Videos

เผยเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ในคลิปพิเศษ 13 นาที Fantastic Beasts and Where to Find Them

ตอกย้ำความแรงของโลกแห่งเวทมนตร์ที่ยังตราตรึงกับความอลังการกับจักรวาลสุดยิ่งใหญ่ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับคลิปพิเศษ (TV Special 13 นาที) ที่จะเผยเบื้องหลังต่างๆ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนกว่าจะเป็น Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  หนังเรื่องนี้เล่าเรื่อ …

Read More

งานเปิดตัว Fantastic Beasts and Where To Find Them ประเทศอังกฤษ

ผ่านพ้นไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where To Find Them – European premiere จากกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ  ซึ่งภายในงานเหล่านักแสดงนำและทีมงานนำทีมโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น,แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน,แดน ฟอกเลอร์,อลิสัน ซูดอล,เอซรา มิลเลอร์ ,เจ.เค. โรว์ลิ่ง ,เดวิด เยทส์  และ เดวิด เฮย์แมน เหล่าบรรดากองทัพแฟ …

Read More

คลิปเบื้องหลังความอลังการของระบบ 3D

พบกับเบื้องหลังความอลังการของระบบสามมิติในคลิปมาใหม่ [3D Featurette] จากภาพยนตร์  Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับการผจญภัยของนักสัตว์วิเศษวิทยา นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร …

Read More

5 คลิปสุดพิเศษจาก Fantastic Beasts

จัดเต็มกับ 5 คลิปพิเศษซับไทย [Case Full of Monsters Clips, Just a Smidge Clips, Setting Dangerous Creatures Loose Clips, Strudel Clips, Welcome to New York Clips] จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  ที่จะพาเราสู่ยุคใหม่ของโลกแห่งเวทมนตร์ที่สร้างขึ้นโดย เจ. …

Read More

ตัวอย่างที่ 8 Fantastic Beasts and Where to Find Them (ซับไทย)

พร้อมปลุกเวทมนตร์  17 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ พบกับตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer 8] จากภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ หรือ “Fantastic Beasts and Where to Find Them” จะพาเราสู่ยุคใหม่ของโลกแห่งเวทมนตร์ที่สร้างขึ้นโดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งเป็นเวลานานนับทศวรรษก่อนเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์และอยู่ไกลออกไปถึงครึ่งค่ …

Read More

ก่อนจะเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับคลิปล่าสุด Fantastic Beasts

สิ้นสุดการรอคอยคลิปล่าสุดซับไทย[Dark Forces Sizzle] จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Fantastic Beasts and Where to Find Them – สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่  จากผลงานของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เชี่ยวชาญแห่งโลกของเวทมนตร์  กับการผจญภัยของนักเขียน นิวท์ สคามันเดอร์ในชุมชนลับของพ่อมดแม่มดในนิวยอร์ค 70 ปีก่อนหน้าแฮร์รี่ พอตเตอร์จะอ่า …

Read More

ตัวอย่างสุดท้าย Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่

นับตั้งแต่ปี 2011 ที่เป็นปีสุดท้ายของปรากฏการณ์ที่ทั่วโลกให้ความสนใจต่อโลกเวทมนตร์ของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้สิ้นสุดลง ในที่สุดเรื่องราวของโลกเวทมนตร์ได้ถูกหยิบยกมาขึ้นสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง  Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือในชื่อภาษาไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เป็นเรื่องราว 70 ปีก่อนเหตุการณ์ของแฮร์รี่ …

Read More

ตัวอย่างใหม่ของ Fantastic Beasts จากงาน Comic-Con

นับตั้งแต่ปี 2011 ที่เป็นปีสุดท้ายของปรากฏการณ์ที่ทั่วโลกให้ความสนใจต่อโลกเวทมนตร์ของ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้สิ้นสุดลง ในที่สุดเรื่องราวของโลกเวทมนตร์ได้ถูกหยิบยกมาขึ้นสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือในชื่อภาษาไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ เป็นเรื่องราว 70 ปีก่อนเหตุการณ์ของแฮร์รี่ …

Read More

ตัวอย่างใหม่จาก “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” ในงาน MTV Movie Awards 2016

MTV Movie Award เป็นงานประกาศรางวัลภาพยนตร์และนักแสดง จัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ MTV ซึ่งถือว่าเป็นสื่อที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกา จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ค.ศ. 1992 โดยในปีนี้ เป็นงานประกาศผลครั้งที่ 25 จัดขึ้นในช่วงค่ำของวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายนนี้ (ตรงกับเช้าวันจันทร์ที่ 11 เมษายน ตามเวลาในประเทศไทย) เพิ …

Read More

โลกเวทมนตร์ได้ถูกสานต่อ ในตัวอย่างแรก Fantastic Beasts and Where to Find Them

ในที่สุด วันที่เหล่ามักเกิ้ลทั่วโลกรอคอย นั่นก็คือ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Fantastic Beasts and Where to Find Them หรือ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งได้ปล่อย Teaser Poster และ Teaser Trailer ออกสู่สายตาเหล่ามักเกิ้ล นับตั้งแต่ปี 2011 ที่เป็นปีสุดท้ายของปรากฏการณ์ที่ทั่วโลกให้ความสนใจต่อโลกเวทมนตร์ของ แฮร์รี่ พ …

Read More

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com