Cast News

Daniel Radcliffe is Entertainment Weekly’s 2011 Entertainer of the Year

นิตยสาร Entertainment Weekly’s 2011 ได้เลือกให้นักแสดงหนุ่ม Daniel Radcliffe ขึ้นปกนิตยสาร เป็นคนบันเทิงแห่งปี (Entertainer of the Year) จากการแสดงในภาพยนตร์ Harry Potter และละครเวทีเรื่อง How to Succeed ที่บรอดเวย์ ” ใช่,จากหนังแฮร์รี่สู่เวทีบรอดเวย์ ” บรรณาธิการนิตยสาร Entertainment Weekly,Jess Cagl …

Read More

Video of Daniel Radcliffe at Spike SCREAM Awards Harry Potter tribute, new Woman in Black clip

นักแสดงหนุ่ม Daniel Radcliffe ได้เข้าร่วมในงาน Spike Scream Awards เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาที่นิวยอร์ก โดยได้ขึ้นพูดคำกล่าวยกย่องภาพยนตร์ Harry Potter แก่เหล่าแฟนคลับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มาร่วมงาน พร้อมกับเปิดตัวคลิปใหม่จากภาพยนตร์ The Woman in Black ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่หนุ่มแดนแสดงนำ สามารถรับชมได้ด้านล่าง โดยงานประกาศร …

Read More

Rupert Grint on singer Ed Sheeran’s music video for ‘Lego House’

มีรายงานข่าวมาว่านักแสดงจากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ , Rupert Grint หรือที่เรารู้จักกันจากบทบาทรอน วีสลีย์ ล่าสุดนี้เขามีผลงานใหม่ในมิวสิควิดิโอของนักร้องชื่อดังชาวอังกฤษ Ed Sheeran เพลงจากอัลบั้มเดี่ยว ‘ Lego House ‘ เอ็มวีเพลงดังกล่าวสามารถรับชมได้แล้วข้างล่าง โดย Rupert เป็นพระเอกนำในเอ็มวีเพลงนี้ Thank : …

Read More

“เอ็มม่า วัตสัน” ลาแฟนๆตั้งหน้าตั้งตาเรียนอ็อกซฟอร์ด

“เอ็มม่า วัตสัน” นักแสดงสาววัยรุ่นชื่อดังหันหน้าเข้าสู่การเรียนอีกครั้งโดยครั้งนี้เธอขอลาแฟนๆเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยอ็อกซฟอร์ดในอังกฤษ ” พวกคุณอาจไม่ได้ข่าวฉันสักพักนะคะเพราะว่าฉันคงจะยุ่งกับการเรียนมากเลย ฉันแค่จะมาทักทายแล้วก็กล่าวลาค่ะ” นักแสดงสาววัย 21 ปีเขียนประกาศไว้ในบล็อคของเธอถึงบรรด …

Read More

The Woman In Black : หนังใหม่ของ Daniel Radcliffe

ใครที่เป็นแฟนคลับของ Daniel Radcliffe คงจะดีใจกันไม่ใช่น้อยเมื่อนักแสดงหนุ่มผู้รับบทเป็นแฮร์รี่ในภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์ทั้ง 8 ภาคกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกที่รับแสดงต่อจากหนังชุดแฮร์รี่ ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่อง The Woman In Black ภาพยนตร์ำจากผู้กำกับ James Watkins เขียนบทโดย Jane Gold …

Read More

6 คลิปสัมภาษณ์นักแสดงหลัก และ ผู้กำกับภาพยนตร์ “เดวิด เยทส์” ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ตอน 2

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส แห่งประเทศไทย ส่งคลิปสัมภาษณ์นักแสดง และ ผู้กำกับภาพยนตร์ “เดวิด เยตส์” ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ตอน 2 มาให้ชาวมักเกิ้ลไทยได้ดูกันครับ… สัมภาษณ์ “เดวิด เยทส์” สัมภาษณ์ “แดเนียล แรดคลิฟฟ์” สัมภาษณ์ “เอ็มม่า วัตสัน” สัมภาษณ์ “รู …

Read More

Rupert Grint & Phelps twins attend Madrid Deathly Hallows: Part 2 photo call

มีภาพของนักแสดงรูเพิร์ต กรีนท์ ผู้รับบทรอน วีสลีย์ กับเจมส์ และโอลิเวอร์ เฟลป์ส ผู้รับบทฝาแฝด เฟร็ด และจอร์จ วีสลีย์ในงานโปรโมตภาพยนตร์ Harry Potter and the Deathly Hallows : Part 2 เมื่อตอนเย็นของวันจันทร์ที่ผ่านมา ในเมืองเมืองแมดริดที่ประเทศสเปน Thank : snitchseeker

Read More

EMPIRE เตรียมวางแผงนิตยสารฉบับพิเศษของ “แฮร์รี่ พอตเตอร์” 26 พ.ค.นี้

นิตยสาร EMPIRE ระบุในเว็บไซต์ Empireonline ว่าจะออกนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนเป็นการเฉลิมฉลองครั้งสุดท้ายของภาพยนตร์ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยการสัมภาษณ์นักแสดงและทีมงานหลายสิบชีวิตจากภาพยนตร์แฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งใช้เวลาถึง 6 เดือนเลยทีเดียว ในเล่มนี้ ยังจะมีภาพถ่ายชุดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์ให …

Read More

เอ็มม่า วัตสัน แวะชมละครบรอดเวย์ของแดน และโต้ข่าวลือลาออกม.บราวน์

เอ็มม่า วัตสัน ได้อัพเดตเว็บไซต์ส่วนตัวของเธอ เพื่อโต้ข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับเธอในมหาวิทยาลัยบราวน์ สิ่งที่เธอจะทำในฐานะนักศึกษาปีสาม  ซึ่งตัวแทนของเธอได้ยืนยันแล้วว่า เธอจะย้ายออกจากมหาวิทยาลัยบราวน์ฤดูใบไม้ร่วงนี้ เอ็มม่ายังพูดถึงการเตรียมตัวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Perks of Being a Wallflower ที่มีกำหนดถ่ายทำเดือนหน้าที่ …

Read More

ทอม เฟลตัน เลือก ‘ตอนที่แสดงตัวตน’ ของเดรโก ใน ‘เครื่องรางยมทูต’

MTV ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ ทอม เฟลตัน นักแสดงผู้รับบทบาทเป็น เดรโก มัลฟอย ในภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ผลงานของทอมที่กำลังจะออกฉายในซัมเมอร์นี้มีอยู่ 2 เรื่องด้วยกันค่ะ นอกจาก “แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต ภาค 2” ที่จะเข้าโรงในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ผลงานเรื่อง “Rise of the Planet of the Apes” ก็จะออกสู่สายตาแฟน …

Read More

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com